Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 58: Khán giả 'phát mệt' vì phim vòng vo, lan man

Trích đoạn Cả một đời ân oán tập 58

Tập 58 Cả Một Đời Ân Oán ôm đồm nhiều cảnh phim, nhiều nhân vật lên sóng nhưng không có phần nội dung nào hấp dẫn khiến khán giả cảm thấy mệt mọi vì tình tiết chậm và ngày càng lan man.

Cả Một Đời Ân Oán tập 58 bắt đầu với cảnh Khôi đấu tranh quyết liệt với mẹ để nhận con nuôi và cùng Ngọc ra ở riêng. Đến cuối cùng bà Lan vẫn không đồng ý và bà cho rằng những đứa trẻ ở Mái Ấm đều có nguồn gốc không xứng để bước chân vào Vũ gia. Bà cho rằng một người mẹ bỏ con chắc chắn là người không ra gì, bà lo Vũ gia sẽ lụi bại vì nhận một đứa trẻ không phải máu mủ vào nhà.

Cả Một Đời Ân Oán tập 58: Khán giả phát mệt vì phim vòng vo, lan man

Diệu vẫn đang từng bước lên kế hoạch để biến Tú trở thành Nguyên An, đường hoàng bước chân vào Vũ gia và thừa hưởng một phần tài sản thừa kế.  Việc đầu tiên là Diệu giả vờ tiện đường ghé qua quán Bình An để thăm Dung nhưng thực tế cô đến đây chủ đích dò la xem liệu Dung sẽ nghĩ như thế nào giả như Nguyên An vẫn còn sống. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 58: Khán giả phát mệt vì phim vòng vo, lan man

Diệu đột nhiên hiền lành và tâm sự thân thiết với Dung, khơi gợi lại hy vọng của Dung rằng Nguyên An sẽ có ngày trở về. Diệu cũng gợi ý rằng Nguyên An sẽ giúp Dung có thể quay lại với Vũ gia và có được một phần tải sản. Tuy nhiên, Dung cho biết với cô tính mạng của con gái là điều quan trọng nhất.

Cả Một Đời Ân Oán tập 58: Khán giả phát mệt vì phim vòng vo, lan man

Về chuyện của Khôi và Ngọc, bà Lan nhất quyết tác động lên Mái Ấm để làm khả đôi vợ chồng đang mong ngóng nhận con nuôi. Khi tới Mái Ấm, bà Lan vô tình phát hiện Dung đang tìm cách nói giúp để vợ chồng Khôi sớm được như ý nguyện trong khi bà Lan lại đang dốc sức ngăn cản. 

Sau khi tập 58 Cả Một Đời Ân Oán kết thúc, nhiều khán giả để loại bình luận trên fanpage của phim phàn nàn về nội dung vòng vo, lan man, 2 tập một tuần nhưng không có tình tiết đáng nhớ hay một bước tiến nào trong mối quan hệ của các nhân vật. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 58: Khán giả phát mệt vì phim vòng vo, lan man
Khán giả tỏ ra mệt mỏi khi Cả Một Đời Ân Oán càng về cuối càng 'hụt hơi'.

Tập 59 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng tối 11/7 trên kênh VTV1.

MT (MASK)
Tin mới hơn