Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 58: Diệu bất ngờ thân mật với Dung, sẵn sàng mang đến một Nguyên An 'fake'

Trong Cả Một Đời Ân Oán tập 58, để kế hoạch đánh tráo Nguyên An diễn ra suôn sẻ và tự nhiên nhất có thể, Diệu bất ngờ trở nên thân mật và trò chuyện cùng Dung, cô giúp Dung tin vào khả năng Nguyên An thực sự sẽ có ngày trở về.

Sau khi không thể trông đợi vào việc Phong sẽ giành được một phần tài sản Vũ gia về cho mình, Diệu đã tự lên một kế hoạch khác để đoạt được điều cô mong muốn. Có vẻ như Diệu đang âm mưu biến Tú - 'gián điệp' của cô trở thành Nguyên An để cô nàng này có thể đường hoàng bước chân vào Vũ gia và được hưởng tài sản thừa kế. Trong Cả một Đời Ân Oán tập 58, Diệu đang từng bước thực hiện biến Tú trở thành Nguyên An phiên bản 'fake'. Việc đầu tiên là đến gặp Dung làm công tác tư tưởng, dò hỏi xem cô suy nghĩ như thế nào nếu Nguyên An thực sự còn sống và trở về. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 58: Diệu bất ngờ thân mật với Dung, sẵn sàng mang đến một Nguyên An fake

Diệu phân tích rằng, bé Nguyên An không thể chết đơn giản như vậy. Dung cũng tâm sự rằng mình luôn nghĩ Nguyên An được cứu, còn sống và một ngày nào đó mẹ con cô sẽ tìm được nhau. Diệu tiếp tục cho rằng việc Nguyên An còn sống đồng nghĩa với việc Dung có thể quay lại với Đăng. Và Diệu không quên 'chốt' thêm câu thể hiện rõ mục đích: "Con bé nghiễm nhiên được thừa hưởng một phần tài sản của nhà họ Vũ". Tuy nhiên Dung nói rằng, với cô thì tính mạng của Nguyên An là quan trọng nhất.

Cả Một Đời Ân Oán tập 58: Diệu bất ngờ thân mật với Dung, sẵn sàng mang đến một Nguyên An fake

Với Phong, Diệu thẳng thắn nói rằng cô biết Phong luôn muốn mình biến khỏi tầm mắt, sau đó kéo Thủy về phe và thoải mái đến với Dung. Tuy nhiên, Diệu khẳng định sẽ không bao giờ để Phong đạt được điều đó. Bằng chứng là song song với việc muốn Tú vào Vũ gia để lấy được tài sản, Diệu còn muốn dùng Nguyên An để Dung nhanh chóng về với Đăng, chấm dứt cơ hội của Phong dù anh không hề có ý định này. 

Trong một diễn biến khác, Khôi phản ứng khá gay gắt với bà Lan khi bà phản đối chuyện vợ chồng anh nhận con nuôi. Khôi cũng thông báo anh với Ngọc đã tìm được một căn hộ để ở riêng. Khi bà Lan có ý định trách mắng Ngọc, Khôi lập tức chặn lại với thái độ khá nóng giận: "Mẹ đừng trách Ngọc nữa, ngay từ đầu tất cả quyết định là của con. Mà con nhắc lại một lần nữa, mẹ đừng can thiệp vào chuyện nhận con nuôi của con với Ngọc".  Khác với Đăng, Khôi mạnh mẽ và quyết liệt chống lại mẹ để bảo vệ hạnh phúc của riêng mình.

Cả Một Đời Ân Oán tập 58: Diệu bất ngờ thân mật với Dung, sẵn sàng mang đến một Nguyên An fake

Những diễn biến mới của phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong Cả một đời ân oán tập 58 lên sóng 21h40 tối nay (5/7) trên kênh VTV3.

MT (MASK)
Tin mới hơn