Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 57: Dung đồng ý cưới Hòa, dân mạng bùng nổ tranh cãi

Trong Tập 57 Cả Một Đời Ân Oán, Dung đã đồng ý cưới ông Hòa vì muốn Chi và Bình có gia đình trọn vẹn. Điều này đã khiến các fan của bộ phim bùng nổ tranh cãi.

Trong trích đoạn tập 57 Cả Một Đời Ân Oán, Dung đã chủ động đề nghị chuyện kết hôn với Hòa với lý do mong muốn Chi và Bình không bị hụt hẫng và có một gia đình trọn vẹn đúng như mong muốn của các con. Tuy nhiên Hòa không đồng ý, anh cho rằng: "Nếu là vì Chi em không cần phải làm vậy đâu, Chi nó lớn rồi dần dần anh sẽ nói cho con hiểu". Dung thuyết phục ông Hòa và cho rằng: 'Nếu em thờ ơ hay vô tâm với mong muốn của con gái thì một người mẹ như em thật chẳng ra gì cả'.

Ở một phân cảnh khác, Khôi đã sắp xếp một cuộc hẹn có cả Dung và Đăng. Trước mặt anh trai và chị dâu cũ, Khôi hỏi Dung: 'Nếu bây giờ chị có thể nói không còn chút tình cảm nào với anh của em, em hứa không bao giờ nhắc lại chuyện này nữa'. Tuy nhiên, Dung không có phản ứng gì.

Cả Một Đời Ân Oán tập 57: Dung đồng ý cưới Hòa, dân mạng bùng nổ tranh cãi

Cả Một Đời Ân Oán tập 57: Dung đồng ý cưới Hòa, dân mạng bùng nổ tranh cãi

Nội dung đoạn preview tập 57 Cả Một Đời Ân Oán đã khiến các fan của bộ phim để lại bình luận tranh cãi gay gắt trên fanpage của phim. Đa số khán giả đều phàn nàn về việc Dung dùng dằng từ phần 1 sang phần 2, không dứt khoát trong chuyện tình cảm khiến cả ông Hòa lẫn Đăng đều ôm hy vọng. Khán giả Kim Thành viết: 'Một con người ko có tính kiên định, ba phải, luôn nhún nhường nhưng chính sự nhún nhường đó lại làm khổ bản thân và nhiều người khác. Nếu vẫn còn yêu Đăng thì ngay từ đầu đừng gieo hy vọng cho Hoà. Nếu sẽ lấy Hoà thì hãy cương quyết với Đăng. Còn nếu ko đến với ai làm ơn dứt khoát với tất cả. Để người ta ko hy vọng, người ta sẽ tìm hạnh phúc khác. Một người phụ nữ như vậy sẽ khiến 3 người đàn ông và 3 đứa trẻ khổ.'

Tài khoản Lina Nguyễn bày tỏ: 'Nói thật, mình chẳng ưa được Dung. Ú a ú ớ từ phần 1 sang phần 2 .Cái gì cũng phải dứt khoát rõ ràng, đã không đến được với ông Hòa thì cũng đừng xưng hộ mẹ con thân thiết với con gái ông ấy làm gì, chỉ gây tổn thương cho người khác. Còn Bình cũng dở hơi, bố thì không nhận cứ đi gán mẹ với người đàn ông khác dù ông Hòa có tốt cũng không bằng bố đẻ trong khi Đăng cũng không có lỗi gì.'

Bên cạnh những ý kiến phản đối tính cách của nhân vật Dung, độc giả cũng chia làm hai 'phe', một bên ủng hộ Dung quay lại với Đăng, trong khi những ý kiến khác cho rằng Dung nên đến với ông Hòa. 

Bạn Phan Huyền Trang viết: 'Dù còn yêu cũng không muốn Dung quay lại với Đăng. Quay về chỉ thêm mệt mỏi. Chồng không có chính kiến, không bảo vệ được vợ. Mẹ chồng thì suốt ngày đay nghiến. Không sống nổi đâu.' Thu Hằng Nguyễn cũng đồng tình:  'Càng xem càng thấy tức hộc máu mồm, diễn biến phim đã chậm đã thế mới chiếu có tí lại quảng cáo, thề bà Dung cứ lằng nhằng kiểu gì ấy, trước vote Dung-Đăng giờ lại vote Dung-Hoà, ông Hoà hiền lành lại chín chắn biết suy nghĩ, thấy cứ tội tội thế nào'.

Độc giả Uyển Nhi 'đẩy thuyền' Đăng - Dung cho rằng: ' Người mình yêu cũng yêu mình mà :))) gạt qua tất cả mọi thứ để về với Đăng . nhất là bà Lan, bà cũng chỉ nói miệng vậy thôi chứ có đánh đập gì đâu , bỏ ngoài tai thôi.'

Cả Một Đời Ân Oán tập 57: Dung đồng ý cưới Hòa, dân mạng bùng nổ tranh cãi
Độc giả tranh cãi việc Dung nên đến với Hòa, Đăng hay Phong?

Ngoài ra cũng có nhiều ý kiến 'ba phải' cho rằng Dung đến với Hòa thì tội Đăng mà quay về với Đăng thì tội Hòa, tốt nhất cô nên kết hôn với Phong.

Tập 57 Cả một đời ân oán lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 4/7/2018.

MT (MASK)
Tin mới hơn