Giải trí

Cả một đời ân oán tập 55: Diệu thần kinh hoang tưởng, nổi điên khi nhìn thấy Phong và Dung

Trong Cả một đời ân oán tập 55, Phong khẳng định trước mặt Diệu, Dung và con gái rằng, anh và Dung quay lại với nhau cũng là chuyện thường, nhưng để sống với người vừa thần kinh vừa hoang tưởng như Diệu thì không bao giờ.

Trong đoạn cuối Cả Một Đời Ân Oán tập 54, Diệu phát điên khi biết Phong đang ở cạnh Dung, cô thậm chí còn tượng tưởng cảnh hai người đang tình cảm bên nhau. Những hình ảnh Phong - Dung tình tứ xuất hiện trong cả giấc mơ của Diệu khiến cô phải dùng thuốc an thần trong trạng thái hoảng loạn dẫn đến quá liều.

Có lẽ vì uống thuốc quá liều mà Diệu phải nhập viện trong tập 55 Cả Một Đời Ân Oán. Khi cả Phong và Dung đều đến bệnh viện thăm Diệu, khi vừa nhìn thấy hai người cô lại nổi điên lần nữa và bắt Phong trước mắt con gái và Dung, hãy thừa nhận rằng đến giờ phút này anh vẫn muốn quay lại với Dung. Trước thái độ mất kiểm soát của Diệu (Lan Phương), Phong không ngại ngần khẳng định: "Được, cô muốn nghe thì tôi nói luôn, tôi với Dung là hai người độc thân, chúng tôi quay lại với nhau cũng là điều hết sức bình thường. Để sống với người vừa thần kinh vừa hoang tưởng như cô thì không bao giờ". 

Cả một đời ân oán tập 55: Diệu thần kinh hoang tưởng, nổi điên khi nhìn thấy Phong và Dung

Trong một diễn biến khác, trong khi Phong không hề muốn một đồng tài sản thừa kế nào của Vũ gia thì Diệu quyết không bỏ cuộc và một mình đến gặp bà Lan để 'đòi quyền lợi' cho con gái.

Diệu tranh luận với bà Lan: "Đòi hỏi của cháu chẳng có gì là quá đáng cả, vì theo pháp luật, cái Thủy đương nhiên là người thừa kế của tập đoàn Vũ Gia. Có điều là cháu vẫn đến đây nói chuyện đàng hoàng tử tế với cô để tránh cho việc cả nhà chúng ta phải lôi nhau ra tòa".

Về chuyện của Khôi và Ngọc, khi bà Lan hỏi ý định thế nào, Khôi cho biết sắp tới cả hai sẽ làm thủ tục nhận con nuôi. Có lẽ, chứng kiến cảnh Khôi 20 năm qua bây giờ mới chịu vui vẻ về ăn cơm cùng gia đình, tâm trạng hạnh phúc như vậy, bà Lan sẽ không làm khó chuyện anh quay lại với Ngọc?

Tập 55 phim Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h50 tối thứ 4 (27/6) trên kênh VTV3.

MT (MASK)
Tin mới hơn