Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 49: Bà Lan đòi thử ADN vì nghi Dung dựng chuyện để cứu Bình

Cả Một Đời Ân Oán tập 49 vẫn xoay quanh việc bà Lan quyết đẩy Bình vào tù trong khi những người khác đều cố gắng nghĩ cách cứu cậu khỏi vòng lao lý. Việc Phong tiết lộ Bình là con ruột của Đăng càng khiến sự việc thêm phần căng thẳng phức tạp.

Cả Một Đời Ân Oán tập 49 vừa hé lộ thêm đoạn preview thứ 2. Trước đó, đoạn preview thứ nhất đã hé lộ phân đoạn Phong nói cho Đăng biết Bình chính là con ruột của Dung và Đăng khiến anh không khỏi sốc. 

Trong đoạn preview thứ 2, Đăng nói chuyện với mẹ về việc Bình là con đẻ của mình. Tuy nhiên, bà Lan vốn tính đa nghi và ác cảm với Dung nên bà quả quyết cho rằng Dung cùng gia đình cô đã dựng chuyện để cứu Bình khỏi tù tội. Bà Lan tức giận nói với Đăng: 'Thằng Lâm, bà Hảo, kể cả vợ cũ của anh, tất cả họ từ xưa đến nay đều là những kẻ dối trá. Đừng có để họ biến mẹ với con thành những con rối'. Đăng không đồng ý với mẹ và trả lời: 'Nhưng theo linh cảm của con thì đó là sự thật. Bản thân Dung cũng chưa bao giờ muốn nói ra điều này cả'.  Bà Lan quả quyết: 'Bởi vì họ đi đến đường cùng nên mới dựng chuyện lên thôi. Tất cả bọn họ đều đang tìm cách để cho thằng Bình thoát tội. Đừng vì những câu nói vu vơ mà bắt mẹ phải bỏ qua'. Cuối cùng bà Lan chốt lại: 'Nếu như mà chưa có kết quả ADN thì mẹ sẽ không bao giờ rút đơn kiện đâu'.

Có thể thấy được sự cứng rắn của bà Lan trong chuyện quyết đưa Bình vào tù và không dễ dàng bỏ cuộc. Có lẽ để cứu được Bình, Đăng sẽ phải nói chuyện với Dung về việc thử ADN của con trai. Liệu Dung có đồng ý chuyện này?

Ở một diễn biến khác, Thuỷ khi đang đi dạo bờ biển thì bị hai thanh niên trêu ghẹo và có những hành động khiếm nhã. Đúng lúc này Huy xuất hiện và ra tay 'anh hùng cứu mỹ nhân' khiến Thuỷ cảm động. Có lẽ Huy và Thuỷ sẽ có mối quan hệ đặc biệt trong những tập sắp tới của Cả Một Đời Ân Oán. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 49 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối nay (6/6).

Tom (MASK)
Tin mới hơn