Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 48: Bà Lan kiên quyết tống cổ cháu nội vào tù

Trong tập 48 Cả Một Đời Ân Oán, do không biết Bình chính là cháu nội thất lạc, bà Lan kiên quyết dùng tiền và thế lực để đưa Binh vào tù vì tội dám đánh cháu cưng duy nhất của bà là Nguyên phải nhập viện. 

Trong trích đoạn Cả Một Đời Ân Oán tập 48, Đăng có ý muốn bà Lan nương tay với Bình vì chuyện xảy là tai nạn ngoài ý muốn và cả Bình - Nguyên đều có lỗi trong vụ việc. Tuy nhiên, bà Lan thể hiện thái độ cứng rắn, đầy cương quyết để xử lý mọi việc đến cùng. Bà cho rằng Dung đang muốn trả thù gia đình mình, mọi cơ sự ngày hôm nay đều vì Dung là 'khắc tinh' của Vũ gia. Bà Lan áp đặt rằng Dung cố tình để Bình yêu Ngân và khiến Nguyên tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần.

Cả Một Đời Ân Oán tập 48: Bà Lan kiên quyết tống cổ cháu nội vào tù

Cả Một Đời Ân Oán tập 48: Bà Lan kiên quyết tống cổ cháu nội vào tù

Đăng dù không muốn bà Lan đảo lộn cuộc sống gia đình đang yên ấm của mẹ con Dung nhưng trước sự cứng rắn của bà, anh cũng không có cách nào xử lý cho ổn thỏa. 

Cũng trong tập này, Diệu lần nữa mang con gái ra gây sức ép để Phong quay về với mình. 

Liệu Phong sẽ quyết định hàn gắn với Diệu? Liệu bà Lan có nương tay với mẹ con Dung? Hãy cùng chờ đợi câu trả lời trong Cả Một Đời Ân Oán tập 48 lên sóng lúc 21h40 tối nay 31/5 trên kênh VTV3.

Tom (MASK)
 
Tin mới hơn