Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 47: Bà Lan mắng nhiếc Bình 'thú tính', định tống cổ cháu nội vào tù?

‘Cả Một Đời Ân Oán'’ tập 47: Bà Lan tát Bình lật mặt, Dung gặp tai nạn kinh hoàng

Không hề biết Bình chính là cháu nội thất lạc của mình, bà Lan lên tiếng mắng nhiếc và dành những lời xấu xa nhất khi nói đến Bình trong Cả Một Đời Ân Oán tập 47.

Trong trích đoạn Tập 47 Cả Một Đời Ân Oán hé lộ trước đó, Bình đã phải nhận cái tát như trời giáng của bà Lan vì dám ra tay đánh Nguyên - cháu nội cưng duy nhất của bà đến mức nhập viện.

Một trích đoạn khác tập 47 mới đây hé lộ phân đoạn bà Lan nói chuyện với Ngân và thể hiện sự tức giận về việc của Bình: “Nếu không trừng trị thẳng tay thì nó còn giở trò gì với thằng Nguyên nữa. Cháu có dám đứng ra đảm bảo an toàn cho thằng Nguyên mỗi khi đến nhà của cháu không? Bà không thể nào hiểu nổi, một thằng làm vườn thì có gì để cháu yêu và hi sinh cho nó. Còn tất cả những gì vốn dĩ là thân thuộc với cuộc đời của cháu thì sao?

Cả Một Đời Ân Oán tập 47: Bà Lan mắng nhiếc Bình thú tính, định tống cổ cháu nội vào tù?

Cả Một Đời Ân Oán tập 47: Bà Lan mắng nhiếc Bình thú tính, định tống cổ cháu nội vào tù?

'Chưa kể, nó là thằng cư xử rất thô lỗ, hung hãn, bà lo là nó sẽ đối xử với cháu không ra gì. Nó nói yêu mà tại sao không nghe lời cháu, một khi tức lên điên lên thì đi đánh người, cái loại người sống bản năng, thú tính, không xứng với một cô gái được giáo dục như cháu' - Bà Lan tiếp tục. 

Trích đoạn Cả Một Đời Ân Oán tập 47 còn hé lộ phân đoạn Bình bị bắt vào tù. Liệu bà Lan chính là người vô tình đẩy cháu nội thất lạc vào lao lý hay đó chỉ là cơn ác mộng của Dung khi quá lo lắng cho con trai?

Cùng đón xem tập 47 phim Cả Một Đời Ân Oán sẽ lên sóng 21h50 tối nay (30/5) trên kênh VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn