Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 46: Bình bắt gặp cảnh Nguyên định cưỡng bức Ngân

Trích đoạn Cả Một Đời Ân Oán tập 46 hé lộ những tình tiết vô cùng gay cấn trong tập phát sóng tối nay.

Theo preview tập 46 Cả Một Đời Ân Oán, khi Bình đến tìm Ngân đã bắt gặp cảnh người yên quần áo xộc xệch đứng dựa tường và khóc trong khi Nguyên ngồi lặng im trên giường. Không thể kiềm chế, cũng chẳng bình tĩnh hỏi rõ mọi chuyện, Bình lập tức lao đến đấm thẳng vào mặt Nguyên khiến cậu ngã đập đầu vào cạnh bàn.

Cả Một Đời Ân Oán tập 46: Bình bắt gặp cảnh Nguyên định cưỡng bức Ngân

Có lẽ, sau khi chứng khiến cảnh Ngân và Bình tình tứ đi chơi cùng nhau, Nguyên biết cơ hội dành cho mình càng mong manh hơn bao giờ hết và cậu đã không còn đủ cao thượng, đủ kiên nhẫn chờ đợi một ngày nào đó Ngân tự nguyện dành tình cảm cho mình. Chính vì vậy, trong phút mất bình tĩnh Nguyên đã muốn chiếm đoạt lấy Ngân khiến chuyện tình tay ba càng thêm rắc rối, khó xử. 

Trong một diễn biến khác, với khả năng nói dối siêu đẳng của mình, Diệu dễ dàng khiến Phong 'dính bẫy'. Mặc dù được đích thân Diệu nói rằng Thủy chính là con gái Phong nhưng có vẻ như chuyện năm xưa khiến Phong không dễ gì tin Diệu ngay,  anh cảnh giác đòi thử ADN. Tuy nhiên, Diệu dở chiêu bài cũ khiến Phong đành tin những lời cô nói là thật. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 46: Bình bắt gặp cảnh Nguyên định cưỡng bức Ngân

Khi gặp lại Thủy, cô bé đã khóc lóc với Phong rằng bao nhiêu năm qua vẫn luôn mong ngóng được gặp bố dù bố bỏ đi khi Thủy còn đang trong bụng mẹ. Phong đính chính rằng khi chia tay với Diệu, anh không hề biết cô mang thai. 

Liệu Phong có tỉnh táo xác minh thân phận thực sự của Thủy hay tiếp tục rơi vào 'bàn cờ' của Diệu? Liệu Bình - Ngân - Nguyên sẽ đối mặt với nhau như thế nào sau khi Nguyên định cưỡng bức Ngân còn Bình lại gây thương tích cho cháu cưng duy nhất của bà Lan? 

Cùng đón xem Cả Một Đời Ân Oán tập 46 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn