Giải trí

Cả một đời ân oán tập 42: Bà Lan 'dằn mặt' Dung vì nghi ngờ cô đang trả thù Vũ gia

Những trích đoạn Cả một đời ân oán tập 42 đã hé lộ căng thẳng giữa bà Lan và Dung sau hơn 20 năm mà khởi nguồn là chuyện tình tay ba của Bình - Ngân - Nguyên.

Cả một đời ân oán tập 42 vừa hé lộ những tình tiết sẽ có trong tập phim phát sóng vào tối nay (10/5). Theo đó, Ngân sau khi bị ép nhận nhẫn cầu hôn của Nguyên đã cảm thấy không thoái mái khi đối diện với mọi người trong Vũ gia và có ý định dọn ra ngoài ở riêng. Bà Lan sau khi biết chuyện này đã đã vô cùng sốc.

Có lẽ, bà Lan đã điều tra và biết được người mà Ngân thích là Bình - con trai của Dung. Bà Lan lập tức tới tìm Dung và cho rằng cô đang âm mưu trả thù Vũ gia, xúi giục Bình 'cướp' Ngân - cháu dâu tương lai của bà. 

“Có phải cô đang tìm mọi cách để trả thù tôi vì tôi đã đuổi cô ra khỏi Vũ gia?” - bà Lan chất vấn Dung khi gặp mặt.

Dung đáp lại từ tốn: “Có lẽ là cô đã nhớ nhầm, chính cháu là người ra đi và cũng chưa bao giờ cháu có ý định trả thù cả”.

Bà Lan nói những lời cay nghiệt: “Làm sao tôi có thể tin lời cô được, hết lý do làm công thù lao xứng đáng, giờ lại mang con trai ra để giành giật cháu dâu tương lai của tôi, những hành động đê hèn đó, không phải là trả thù thì cô đặt cái tên tôi nghe xem… Mẹ ghẻ, con chồng ngàn đời chẳng khác đi được”. 

Cả một đời ân oán tập 42: Bà Lan dằn mặt Dung vì nghi ngờ cô đang trả thù Vũ gia

Cả một đời ân oán tập 42: Bà Lan dằn mặt Dung vì nghi ngờ cô đang trả thù Vũ gia

Qua cuộc trò chuyện này Dung mới biết việc con trai của mình đang qua lại với Ngân.

Liệu Dung có cấm cản con trai và liệu Ngân có kiên quyết bảo vệ tình cảm với Bình? Những tình tiết tiếp theo sẽ có trong Cả một đời ân oán tập 42 lên sóng vào 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn