Giải trí

Cả một đời ân oán tập 41: Bà Lan bất ngờ vì Ngân có bạn trai, Khôi sốc khi biết tin về Ngọc

Cả một đời ân oán tập 41 vừa hé lộ tình tiết mới cho tập phim lên sóng vào tối nay.

Trong trích đoạn vừa được hé lộ của Cả một đời ân oán tập 41, bà Lan tỏ ra bất ngờ khi cô giúp việc cho biết Ngân đang đi chơi với bạn trai. Ba Lan lâu nay vẫn coi Ngân là cháu dâu tương lai của mình và đang tỏ ra sốt suốt với hôn sự của cháu trai dù Nguyên và Ngân chưa chính thức hẹn hò. Ngân cũng chỉ coi Nguyên như anh trai và đang dành tình cảm cho Bình - em trai cùng cha khác mẹ thất lạc của Nguyên. 

Cả một đời ân oán tập 41: Bà Lan bất ngờ vì Ngân có bạn trai, Khôi sốc khi biết tin về Ngọc

Tại bệnh viện, Khôi vẫn rầu rĩ, không chịu uống thuốc và đòi uống rượu. Ngay cả khi cô y tá nói sẽ gọi Đăng tới, anh cũng không bận tâm. Qua lời của cô y tá, Khôi vô tình biết cô y tá có giọng nói giống vợ cũ đã chăm sóc anh trước đó tên là Ngọc. Nghe thấy cái tên này, Khôi giật mình hoảng hốt. Có lẽ không còn lâu nữa, Khôi sẽ biết được, cô ý tá có giọng nói quen thuộc đó chính là vợ cũ của mình.

Trong một trích đoạn khác của Cả một đời ân oán tập 41 được hé lộ trước đó là phân đoạn bà Lan thúc ép Nguyên trao nhẫn cầu hôn cho Ngân. Ngân dù trong lòng không muốn và tỏ rõ sự bối rối trên gương mặt nhưng vì bà Lan, cô miễn cưỡng để Nguyên đeo nhẫn vào tay.

Khôi cũng có cuộc trò chuyện riêng với Ngọc và hỏi về lý do năm xưa cô bỏ đi có phải vì bà Lan hay không. Ngọc nói rằng không liên quan đến bà Lan mà vì lý do cá nhân, cô mong Khôi được hạnh phúc. 

Tập 41 ‘Cả một đời ân oán’ phát sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 9/5.
Tin mới hơn