Giải trí

Cả một đời ân oán tập 40: Vừa chạm mặt, bà Lan liên tục mỉa mai con dâu cũ

Cả một đời ân oán tập 40 vừa hé lộ những màn chạm mặt bất đắc dĩ của Dung với những người ở Vũ Gia. Đáng chú ý nhất là bà Lan, vừa nhìn thấy Dung sau 20 năm bà đã lập tức buông những lời khó nghe với cô. Bà cho rằng bản chất dối trá của Dung bao nhiêu năm vẫn không thay đổi, vẫn bám lấy Vũ Gia để cầu xin sự thương hại.

Nối tiếp tình tiết dang dở ở tập 39, Cả một đời ân oán tập 40 xoay quanh các vấn đề liên quan đến bữa tiệc khai trương khu resort mà Nguyên phụ trách. Sau khi bếp phó nhập viện vì mổ ruột thừa và đề cử lên ban giám đốc bếp ăn Bình An của Dung, bếp trưởng đã bí mật tới đây để thẩm định món ăn, tay nghề nấu nướng của Dung và đưa ra quyết định lựa chọn. 

Nguyên sau đó đến nhờ Dung tới nấu ăn cho bữa tiệc khai trương khu resort. Anh chàng nói rằng đây là dự án đầu tiên mà mình phụ trách, mong được Dung giúp đỡ trên tinh thần công việc, không liên quan gì đến mối quan hệ cũ. Tuy nhiên Dung từ chối. 

Cả một đời ân oán tập 40: Vừa chạm mặt, bà Lan liên tục mỉa mai con dâu cũ

Đăng tiếp tục đến thuyết phục Dung giúp đỡ Nguyên vì anh nhớ ngày xưa cô chưa từng từ chối Nguyên điều gì. Mặc dù Dung nói chuyện đó giờ không còn quan trọng nữa và mong cả hai đừng đảo lộn cuộc sống đang yên ả của nhau, nhưng đến cuối cùng Dung vẫn nhận lời tới bữa tiệc khai trương để phụ trách công việc thay bếp phó.

Cả một đời ân oán tập 40: Vừa chạm mặt, bà Lan liên tục mỉa mai con dâu cũ

Khi đang làm việc tại bữa tiệc, Dung vô tình đã chạm mặt bà Lan. Ngay khi vừa nhìn thấy Dung, bà Lan lập tức buông những lời khó nghe dành cho con dâu cũ. Bà Lan nói: 'Sau 20 năm gặp lại, tôi cứ nghĩ cô sẽ lên ông này bà nọ. Hóa ra cô lại đến đây ngửa tay xin việc làm, cô muốn gia đình Vũ Gia làm phúc cho cô à?. Bà Lan tiếp tục nói Dung cố bám lấy Vũ Gia để mong cho mọi người thương hại.

Dù Dung đã giải thích rằng bếp phó bị ốm, chính Nguyên và Đăng đã nhờ cô đến đây để giúp đỡ nhưng bà Lan vẫn tiếp tục mỉa mai con dâu cũ:  “Cô làm tôi nực cười quá, một tập đoàn lớn như Vũ gia mà không thuê nổi phụ bếp hay sao. Bản chất dối trá bao nhiêu năm qua cũng chẳng thay đổi được”.

Cả một đời ân oán tập 40: Vừa chạm mặt, bà Lan liên tục mỉa mai con dâu cũ

Cả một đời ân oán tập 40: Vừa chạm mặt, bà Lan liên tục mỉa mai con dâu cũ


Trong một trích đoạn khác được hé lộ. Dung tâm sự với ông Hòa về việc của Bình. Cô nói 'Em chỉ lo, không biết công việc mà con lựa chọn sẽ thế nào. Nhiều lúc chỉ muốn khuyên nó hãy nghĩ lại, nhưng lại thấy mình thật không đúng'. Ông Hòa an ủi cô: 'Anh nghĩ cho dù thế nào thì Bình cũng hiểu em thôi. Người mẹ nào chả muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với con cái của mình'. 

Một phân đoạn khác hé lộ cuộc nói chuyện riêng của Đăng và Dung sau khi cô kết thúc công việc ở khu resort. Sau khi Dung vừa bước đi, Đăng gọi cô và nói: 'Em thật sự có thể giữ được bình tĩnh như vậy khi đối diện với anh sao?'. Dung thoáng chút ngỡ ngàng nhưng nhanh chóng đáp lại: 'Giữa chúng ta bây giờ không có bất kỳ mối quan hệ nào, nên mọi cảm xúc là vô nghĩa'.

Cả một đời ân oán tập 40 sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn