Giải trí

Cả một đời ân oán tập 39: Bình đã biết Dung từng là con dâu của Vũ Gia

Cả một đời ân oán tập 39 đã lên sóng tối qua với nhiều tình tiết đáng chú ý. Đặc biệt là cảnh Khôi vì bị tai nạn nhập viện mà gặp lại vợ cũ, còn Dung cũng đã thừa nhận với con trai rằng mình từng là dâu của Vũ Gia.

Cả một đời ân oán tập 39 mở đầu tại Vũ gia, sau khi Đăng nói dối cả nhà để vào viện với Khôi, mọi người vẫn chờ đợi Ngân về tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên, lúc này cô đang ở bên cạnh Bình, cả hai đi bộ về nhà Ngân và tỏ ra khá ngại ngùng. Khi Ngân về nhà, cô cảm thấy có lỗi và xin lỗi Nguyên cũng và Lan. Bà Lan nhân chuyện này nói mong muốn cuối năm sẽ tổ chức đám cưới cho Nguyên và Ngân dù cả hai chưa chính thức yêu nhau.

Cả một đời ân oán tập 39: Bình đã biết Dung từng là con dâu của Vũ Gia

Tại bệnh viên, Khôi sau khi tỉnh dậy và không nhìn thấy gì đã rất kích động và không chịu uống thuốc do các y tá mang đến. Cuối cùng, Ngọc (vợ cũ của Nguyên) cũng là y tá tại bệnh viện này đã phụ trách việc cho Khôi uống thuốc. Khôi sau khi nghe thấy giọng nói quen thuộc đã rất ngỡ ngàng, anh yêu cầu y tá nói lại một lần nữa thì sẽ chịu uống thuốc. Ngọc lên tiếng thêm một lần nữa để Khôi chịu uống thuốc. 

Cả một đời ân oán tập 39: Bình đã biết Dung từng là con dâu của Vũ Gia

Trong một diễn biến khác, Đăng dặn Ngân và Nguyên là nếu bà Lan có hỏi thì nói Khôi lên Hà Nội có việ và bảo Ngân và Nguyên xem nhà hàng nào ngon để mua đồ ăn vào viện cho Khôi. Ngân đã dẫn Nguyên tới bếp Bình An của Dung, tại đây Dung và Nguyên đã rất ngỡ ngàng khi gặp lại nhau. Ngân hỏi về mối quan hệ của hai người, Nguyên đáp 'Cô ấy là vợ cũ của bố anh'. Bình lúc này cũng vừa hay về đến nơi và nghe thấy câu nói trên của Nguyên và tỏ rõ sự ngạc nhiên. 

Cả một đời ân oán tập 39: Bình đã biết Dung từng là con dâu của Vũ Gia

Ngay sau đó, Bình chất vấn mẹ về mối quan hệ với Vũ gia. Dung thừa nhận: 'Đúng mẹ từng là con dâu của Vũ gia, là mẹ kế của Nguyên. Nhưng chuyện đó giờ không còn nữa, chúng ta hãy chấm dứt chuyện này ở đây'. Bình tiếp tục hỏi: 'Có phải chuyện chị con mất tích là lý do khiến mẹ phải ra đi không. Nếu không còn ràng buộc gì, tại sao họ cứ làm phiền mẹ thế. Trừ khi, sự tồn tại của con có liên quan đến họ'. Dung đã rất sốc và tức giận nói: 'Chúng ta không liên quan gì đến họ hết. Mẹ không muốn cái tên Vũ gia ảnh hưởng đến cuộc sống của mẹ con ta. Từ giờ trở đi, mẹ cấm con không bao giờ được hỏi về chuyện này nữa'.

Cả một đời ân oán tập 39: Bình đã biết Dung từng là con dâu của Vũ Gia

Trong một diễn biến khác, bếp phó phụ trách bữa tiệc khai trương khu resort bị đau ruột thừa phải vào viện mổ và nghỉ ngơi ít nhất một tuần. Ông phụ trách món đặc trưng của vùng biển Việt và phương án thay thế ông đưa ra là giới thiệu bếp Bình An cho resort, ông còn khẳng định bà chủ của bếp này là một phụ nữ nấu ăn rất ngon. Ngân tỏ ra vui mừng vì khẳng định chất lượng đồ ăn của bếp Bình An không cần phải bàn cãi, tuy nhiên mọi việc còn chờ quyết định của bếp trưởng.

Bếp trưởng sau đó đến quán ăn của Dung và giả vờ là khách phương xa và yêu cầu Dung làm cho ông món ăn địa phương. Tuy nhiên vì bếp đã nghỉ nên không còn nguyên liệu. Cuối cùng Dung mang cho người khách lạ trà và món bánh đặc trưng của bếp Bình An. Bếp trưởng sau khi thưởng thức một ngụm trà đã rất bất ngờ và tỏ ra hài lòng thậm chí còn phân tích đầy đủ các nguyên liệu có trong trà. Món bánh của Dung cũng khiến bếp trưởng rất tâm đắc. 

Cả một đời ân oán tập 39: Bình đã biết Dung từng là con dâu của Vũ Gia

Về phía Dung, sau khi về nhà, cô tâm sự với ông Hòa - người đàn ông tốt bụng vẫn luôn bên mẹ con Dung suốt 20 năm qua. Vẫn với sự nhẹ nhàng như mọi khi, Hoà vỗ về và động viên Dung rằng cho dù mọi chuyện có thế nào, thì cuộc sống này vẫn do mình quyết định. Anh khuyên cô nếu thấy mệt mỏi thì đóng cửa hàng vài ngày để nghỉ ngơi nhưng Dung nói công việc mới giúp cô bớt suy nghĩ và cô cũng không muốn Bình nhận ra sự yếu đuối của mình. 

Cả một đời ân oán tập 39: Bình đã biết Dung từng là con dâu của Vũ Gia

Trong bệnh viện, Khôi vẫn đòi uống rượu, khi y tá khuyên can anh vẫn chỉ hét lên trong tâm trạng kích động. Cuối cùng Ngọc lại phải vào để khuyên giải. Nghe được giọng nói quen thuộc, Khôi không còn la hét nhưng vẫn năn nỉ được uống một chút rượu. Tuy nhiên, Ngọc khôn khéo đã lừa được Khôi uống thuốc. Nhìn Khôi trong tình trạng như vậy, Ngọc không cầm được nước mắt. Trước khi cô rời khỏi phòng, Khôi lên tiếng khiến tim Ngọc như thắt lại: 'Giọng cô rất giống giọng vợ cũ của tôi'.

Cả một đời ân oán tập 39 kết thúc khi bà Lan vẫn chưa biết Khôi bị tai nạn, Khôi cũng chưa nhận ra cô y tá với giọng nói quen thuộc chính là vợ cũ của mình. 

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Cả một đời ân oán tập 40 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn