Giải trí

Cả một đời ân oán tập 39: Bà Lan muốn Nguyên và Ngân nhanh chóng làm đám cưới

Trong tập 39 Cả một đời ân oán, mặc dù chưa chính thức yêu nhau nhưng bà Lan có vẻ sốt ruột về chuyện tình cảm của Nguyên và Ngân. 

Trích đoạn Cả một đời ân oán tập 39 cho thấy bà Lan tỏ ra nóng lòng về chuyện hôn sự của Nguyên và Ngân. Tuy nhiên, có vẻ như ý nguyện của bà Lan sẽ gặp không ít khó khăn vì Ngân chỉ coi Nguyên như anh trai trong khi lại có tình cảm đặc biết với Bình - cũng chính là cháu nội thất lạc của bà Lan. 

Cả một đời ân oán tập 39: Bà Lan muốn Nguyên và Ngân nhanh chóng làm đám cưới

Trong một diễn biến khác, Dung vẫn không ngừng lo lắng về chuyện giấu kín thân phận của Bình. Cô không muốn cuộc sống yên ả của hai mẹ con bị xáo trộn vì Vũ gia.

Dung tâm sự với ông Hòa: “Em không hiểu mọi chuyện sẽ còn đi xa tới đâu nữa. Mong muốn có một cuộc sống yên ổn của mẹ con em, chắc có lẽ không bao giờ được. Hay là ông trời muốn trừng phạt em vì em đã để mất con?”.  Ông Hòa lên tiếng an ủi Dung và nói cô không nên đổ hết mọi tội lỗi lên đầu mình như vậy. 

 Bà Lan từ khi về nước vẫn phải ăn cơm một mình vì Khôi ít về nhà, Đăng và Nguyên đều bận rộn với dự án khu resort. Cũng may còn có Dì Út, dù đôi lúc khiến bà Lan tức 'sôi máu' nhưng ít nhất cũng trò chuyện giúp bà khuây khỏa, quên đi nỗi buồn một mình trong căn biệt thự rộng lớn. 

Điều  khán giả quan tâm nhất hiện nay là liệu Bình sẽ phản ứng ra sao nếu biết Đăng là bố đẻ của mình?

Tập 39 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 2/5 trên kênh VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn