Giải trí

Cả một đời ân oán tập 38: Ngân bất ngờ 'nude' trước mặt Bình

Trong một tình huống 'dở khóc dở cười', Bình vô tình chứng kiến cảnh Ngân trong trạng thái trang phục nhạy cảm.

Những tình tiết đáng chú ý trong Cả một đời ân oán tập 38 vừa được hé lộ qua một vài trích đoạn ngắn. Trong đó, đáng chú ý nhất là cảnh Đăng cuối cùng cũng đã giáp mặt với vợ cũ. 

Khởi nguồn cho cuộc chạm mặt này, có lẽ bắt nguồn từ mâu thuẫn của Bình và Nguyên. Đăng đã đến gặp mặt bố của Bình và khuyên ông nên để mắt đến cậu con trai đang khiến cho Nguyên bực bội. Bình tỏ ra tức giận và nói với Đăng: 'Ông không có quyền nói điều đó với bố tôi'. Dung nhắc: 'Bình, con không được hỗn'. Tuy nhiên, Bình phản ứng: 'Mẹ đừng thấy ông ta là chủ tịch của Vũ gia mà sợ'. Bình cho rằng Đăng mới là người cần xem lại mình, vì tư cách của Đăng không ra gì nên Nguyên mới hống hách như vậy.  Nghe những lời này, Đăng chỉ im lặng không chút phản ứng, mắt anh lúc này chỉ đổ dồn vào Dung, người vợ anh vẫn đem lòng yêu thương dù đã chia cách 20 năm. 

Cả một đời ân oán tập 38: Ngân bất ngờ nude trước mặt Bình

Trong một diễn biến khác, khi Ngân đang thay đồ bên mỏm đá ở bãi biển, cô bỗng la toáng lên và chạy ra ngoài vì nhìn thấy một con chuột. Bình lúc này sốt sắng chạy tới xem Ngân có bị sao không và vô tình bắt gặp cảnh Ngân đang trong trạng thái quần áo nhạy cảm. Cả hai tỏ ra vô cùng bối rối, Bình nhanh chóng quay mặt đi nhưng vẫn kèm theo câu chữa ngượng: "Đằng nào Bình chả nhìn thấy hết rồi, Ngân vẫn còn xấu hổ à?" 

Cả một đời ân oán tập 38: Ngân bất ngờ nude trước mặt Bình

Đón xem Cả một đời ân oán tập 38 lên sóng vào 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

Tom (MASK)
Tin mới hơn