Giải trí

Cả một đời ân oán tập 37: Đăng ngỡ ngàng gặp lại vợ cũ sau 20 năm

Cả một đời ân oán đã bước vào phần 2 với những rắc rối còn hơn cả phần 1 khi 'mối thù' cũ chưa được giải quyết thì đã phát sinh thêm nhiều ân oán mới. Khởi đầu là chuyện tình cảm thế hệ thứ 3 gồm Nguyên - Ngân - Bình và màn chạm mặt của Dung - Đăng - Diệu sắp tới cũng báo hiệu những ân oán 20 năm chưa dứt sẽ lần nữa gây nên những 'sóng gió' cho các nhân vật.

Cả một đời ân oán tập 37 vừa hé lộ những tính tiết hấp dẫn sẽ được lên sóng trong tuần này. Trong đó đáng chú ý nhất là phân đoạn Đăng gặp lại vợ cũ sao 20 năm mất liên lạc khi Dung khi cô nhận làm tiệc tại nhà của Ngân. Liệu Đăng có dám đối diện với Dung, hay hay chỉ lặng lẽ để cô rời đi? Đây là là tình tiết rất được khán giả mong chờ trong những tập sắp tới của Cả một đời ân oán. 

Cả một đời ân oán tập 37: Đăng ngỡ ngàng gặp lại vợ cũ sau 20 năm
Đăng tình cờ gặp lại vợ cũ sau 20 năm thất lạc.

Ở một diễn biến khác, sau 20 năm ly dị và rời khỏi Vũ Gia, Diệu vẫn vẫn giữ bản tính vô cùng nóng nảy và hung dữ,  khó kiểm soát cảm xúc và luôn trong trạng thái có thể 'bùng cháy' bất cứ lúc nào. Diệu có thể sẽ sớm chạm mặt với Dung khi con gái nuôi của Diệu đã tìm đến quán của Dung để hỏi mua đồ ăn. Cuộc gặp gỡ báo hiệu sự kết nối giữa Dung và Diệu trong tương lại, liệu Diệu sẽ đối mặt với Dung như thế nào khi 20 năm trước đã bắt cóc con gái của Dung và bỏ mặc tại bờ biển?

Cả một đời ân oán tập 37 sẽ được lên sóng lúc 21h50 trên VTV3 ngày 25/4 tới.

Tom (MASK)
 
Tin mới hơn