Giải trí

Cả một đời ân oán tập 36: Giải đáp hiểu lầm lớn nhất, hóa ra Dung vẫn chưa tái giá

Trong tập 35 Cả một đời ân oán, nhiều khán giả hiểu nhầm rằng Dung đã tái giá với ân nhân cứu mạng của mình. Nhưng sự thật là Dung làm mẹ đơn thân suốt 20 năm qua, một mình nuôi nấng Bình - đứa con của cô và Đăng.

Cả một đời ân oán tập 36  bắt đầu với những phân đoạn lý giải về mối quan hệ giữa Ngân và Bình. Thì ra, cả hai đã từng là bạn từ khi còn học tiểu học, nhưng sau khi Ngân ra nước ngoài cả hai đã không liên lạc suốt hơn 10 năm. Bình và Ngân đều bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian thơ bé cả hai đã làm bạn tại vùng biển yên bình này. Bình đã từng vì tìm chiếc vòng cho Ngân mà suýt đuối nước trên biển. Dung sau khi biết con trai chơi đùa trên biển đã vô cùng tức giận, cô nhắc Bình về sự mất tích của chị gái cũng trên vùng biển này. 

Chuyện chiếc ví của Nguyên, Ngân nhận sẽ giúp Bình trả về cho chủ. Khi cả hai đang nói chuyện, Nguyên bất ngờ xuất hiện và tỏ ý không muốn Ngân có mối quan hệ với bạn của kẻ cắp, dù Ngân đã giải thích đây là người bạn mà cô đã nói với Nguyên sẽ tìm sau khi về Việt Nam. Ngân cũng giới thiệu với Bình rằng Nguyên là anh trai của cô, người luôn bảo vệ mình. Có vẻ như Ngân chỉ xem Nguyên như một người anh và không hề biết Nguyên lại xem cô như bạn gái. Về chuyện chiếc ví, Ngân sau đó đã bí mật để nó vào xe của Nguyên khiến Nguyên tự trách mình "đãng trí" dù bản thân vẫn cảm thấy khó hiểu. 

Cả một đời ân oán tập 36: Giải đáp hiểu lầm lớn nhất, hóa ra Dung vẫn chưa tái giá

Ở một diễn biến khác, Dung đã tìm đến khu resort để hỏi về ngày khai trương cũng như xác nhận lại chủ đầu tư có phải là Vũ Gia hay không. Dung sau đó cũng từ chối bán đồ ăn cho Vũ Gia khi dì Út gọi điện đến đặt đồ. Vì không biết nấu nướng, dì Út đành phải nấu toàn món luộc khiến bà Lan thắc mắc tại sao không có món mặn. Dì Út đành gợi ý ăn nốt những món ăn hôm trước vẫn còn trong tủ lạnh, bao gồm món chả cốm. Nghe tới món chả cốm, bà Lan liền nạt nộ dì Út sau này loại bỏ món ăn đó trong bữa ăn của Vũ Gia bởi bà cho rằng đây cũng chính là món ăn khiến Đăng nhớ tới Dung. Cũng trong cuộc trò chuyện, dì Út đã hỏi về cô con dâu đảm đang mà hai anh em Đăng và Khôi nhắc tới trong bữa cơm hôm trước là ai, nghe thấy vậy bà Lan liền nổi xung và khẳng định bà chỉ có một con dâu chính thức duy nhất là mẹ của Nguyên mà thôi.

Cả một đời ân oán tập 36: Giải đáp hiểu lầm lớn nhất, hóa ra Dung vẫn chưa tái giá

Gia đình Vũ Gia từ khi đoàn tụ tại Việt Nam cũng luôn trong trạng thái căng thẳng. Khôi không tập trung với công việc, suốt ngày say sỉn và không về nhà ăn cơm. Đăng cũng chỉ miễn cưỡng khi ở bên gia đình và muốn khuyên bà Lan ra Hà Nội nhưng bà Lan chỉ muốn ở gần cháu nội. 

Tập 36 Cả một đời ân oán cũng tiết lộ về người đàn ông đã cứu Dung khi cô có ý định tự tử trên biển vì để lạc mất con. Người này đã đưa cô tới bệnh viện cấp cứu. Sau khi tỉnh lại Dung phát hiện mình có thai 2 tháng với Đăng, cô lặng lẽ sinh con và đặt tên là Bình, 2 mẹ con nương tựa vào nhau suốt 20 năm qua tại vùng biển yên bình trước khi Vũ Gia xuất hiện. Dung quyết định để con làm việc tại Vũ Gia trong thời gian ngắn và giấu kín về thân phận của cậu. Dung cũng dặn Bình không nên tiếp xúc nhiều với những người nhiều tiền cũng không làm mình tốt hơn được. Tập 36 cũng hé lộ thông tin mà nhiều khán giả hiểu lầm trong tập 35. Thì ra, Dung vẫn chưa về chung một nhà với ân nhân cứu mạng mình dù cả hai đều đơn thân.

Cả một đời ân oán tập 36: Giải đáp hiểu lầm lớn nhất, hóa ra Dung vẫn chưa tái giá

Ở một diễn biến khác, một cậu bé ở Mái Ấm đã một mình lên Hà Nội thăm mẹ ốm khiến người bà lo lắng. Bình nhận lời đi tìm và Ngân có mặt ở đó đã nhận đưa Bình đi vì Ngân có xe.  Nguyên sau khi biết Ngân ra Hà Nội gấp đã tỏ ý không yên tâm và muốn đưa Ngân đi nhưng cô từ chối. Nguyên liên tục gọi điện cho Ngân khiến người bạn cũng tỏ ra bức xúc vì Nguyên chỉ biết lo lắng mà không dám thổ lộ tình cảm. Nguyên sau đó đến khu vườn cây và phát hiện ra Bình báo nghỉ với chú Phúc vì có việc đột xuất. Nguyên bắt đầu cảm thấy nghi ngờ về mối quan hệ của Ngân và Bình.

Từ đây, ân oán của Vũ Gia đã không chỉ dừng lại ở thế hệ Dung - Đăng - Diệu - Phong. Ân oán đã chuyển sang đời thứ sau mà khởi nguồn là những mâu thuẫn tình cảm bắt đầu manh nha từ Bình - Ngân - Nguyên.

Tom (MASK)
Tin mới hơn