Giải trí

Cả một đời ân oán tập 36: Bà Lan lại 'nổi xung' khi nghe giúp việc nhắc tới Dung

Cả một đời ân oán: Con trai Dung bị cuốn vào vòng xoáy Vũ gia

Tập 35 Cả một đời ân oán kết thúc vào tối qua đã hé lộ đầy đủ mối quan hệ rắc rối sau này của các nhân vật cũng như báo hiệu những 'sóng gió' trong phần 2 khi Vũ Gia lại lần nữa xuất hiện trong cuộc đời của Dung.

Gia đình Vũ Gia đang có mặt tại vùng biển nơi Dung sống bình yên suốt 20 năm qua bên người chồng mới và cậu con trai. Cô không thể ngờ được rằng, sau 2 thập kỷ, cô lại lần nữa phải đối mặt với Vũ Gia và những ân oán trong quá khứ vẫn chưa thể chấm dứt, thậm chí còn dai dẳng đến thế hệ thứ 3. 

Ngay trong bữa cơm đầu tiên sau khi trở về Việt Nam, không khí gia đình Vũ Gia đã căng thẳng khi anh em Đăng và Khôi đều nhắc tới Dung vì những món ăn có hương vị quen thuộc được người giúp việc đặt mua từ quán ăn Bình An của Dung. Nghe hai cậu con trai nhắc tới Dung, bà Lan lập tức 'nổi cơn thịnh nộ' và cấm không ai được nhắc tên cô trong căn nhà của Vũ Gia. Trải qua 20 năm, nỗi hận con dâu trong lòng bà Lan chưa hề nguôi ngoai khi bà luôn cho rằng Dung là nguyên nhân dẫn đến cái chết của chồng bà và khiến cho Đăng đau khổ. 

Cả một đời ân oán tập 36: Bà Lan lại nổi xung khi nghe giúp việc nhắc tới Dung
Bà Lan liên tục tức giận khi những người xung quanh nhắc về Dung.

Trong tập 36 Cả một đời ân oán, bà Lan thậm chí 'nổi xung' thêm một lần nữa khi chị Út hỏi về cô con dâu đảm đang mà hai anh em Đăng và Khôi nhắc tới là ai. Bà Lan tức giận và không thừa nhận Dung từng là thành viên trong gia đình, với bà chỉ có mẹ của Nguyên là con dâu chính thức duy nhất.  Nếu như 20 năm trước, Vũ Gia có bà Hến là chuyên gia lắm điều. Thì nay, Vũ Gia đã có truyền nhân là chị Út, người có thể sẽ khiến bà Lan không ít lần tức giận trong thời gian tới.

Cùng đón xem Cả một đời ân oán tập 36 sẽ lên sóng lúc 21h50 tối nay (19/4) trên kênh VTV3.

Tom (MASK)