Giải trí

Cả một đời ân oán tập 35: Hé lộ những rắc rối, căng thẳng hơn cả phần 1

Cả một đời ân oán: Con trai Dung bị cuốn vào vòng xoáy Vũ gia

Cả một đời ân oán tập 35 lên sóng vào tối qua (18/4) tiếp tục xoay quanh câu chuyện về Vũ gia sau 20 năm cùng những rắc rối, 'oan gia' kéo dài sang thế hệ đời thứ 3.

Cả một đời ân oán tập 35 hé lộ những mối quan hệ rắc rối ở thế hệ thứ 3 giữa Nguyên (Con trai của Đăng) - Bình (Con trai của Dung) - Ngân (Bạn gái của Nguyên). Bên cạnh đó, 'oan gia' lớn nhất và có lẽ cũng là khởi nguồn cho những ân oán không dứt sau này chính là việc Vũ Gia lựa chọn vùng biển bình yên nơi mẹ con Dung sinh sống để xây dựng khu resort. Và cũng trớ trêu thay, Bình (con trai Dung) lại đang làm việc cho dự án resort của Vũ Gia.

Cháu nội của Vũ Gia là Nguyên giờ đây đã trở thành chàng trai giỏi giang trong kinh doanh. Sau nhiều năm sống tại nước ngoài, Nguyên muốn về nước phát triển sự nghiệp kinh doanh và bà Lan đã quyết định trở về cùng cháu nội.

Cả một đời ân oán tập 35: Hé lộ những rắc rối, căng thẳng hơn cả phần 1
Sau nhiều năm sống tại nước ngoài, bà Lan quyết định cùng cháu nội về Việt Nam phát triển sự nghiệp.

Ngoài việc phát triển sự nghiệp kinh doanh, bà Lan cũng muốn Nguyên nhanh chóng kết hôn cùng Ngân - cô gái đã sống ở Vũ Gia nhiều năm. Tuy nhiên, Đăng lại muốn hôn nhân nên để đôi trẻ quyết định. Đăng tỏ ra không hài lòng vì sự sắp đặt của mẹ nhưng cũng không dám phản đối ra mặt. Dù 20 năm đã trôi qua và cũng chính sự áp đặt của bà Lan đã khiến gia đình của con trai tan vỡ nhưng đến giờ tích cách này của bà vẫn không thay đổi khiến không khí gia đình căng thẳng.

Bữa cơm đoàn tụ trong ngày về Việt Nam của Vũ Gia, các món ăn đều được đặt tại quán ăn của Dung nhưng không ai trong Vũ Gia biết điều đó. Dù vậy, Đăng vẫn cảm nhận được hương vị quen thuộc của món ăn khiến anh lập tức nhớ về vợ cũ, Khôi cũng cho rằng cách bày biện món ăn rất giống với chị dâu. Hai tiếng 'chị dâu' mà Khôi nói ra lập tức khiến bà Lan tức giận và lần nữa nhắc về những tội lỗi mà bà áp đặt lên Dung trong quá khứ trong đó có việc cho rằng chính cô đã hại chết bố chồng.

Cả một đời ân oán tập 35: Hé lộ những rắc rối, căng thẳng hơn cả phần 1
Trong một lần vô tình giao hàng tới biệt thự Vũ Gia, Dung vô cùng sốc khi gặp lại chồng cũ.

 Điều này khiến Đăng tức giận nhưng không dám phản ứng mạnh mẽ, anh chỉ lặng lẽ rời khỏi bàn ăn và ra bãi biển để thay đổi không khí. Trùng hợp là lúc này Dung cũng đang đứng tại bãi biển để bình tâm sau khi vô tình đưa đồ ăn đến biệt thự Vũ gia và nhìn thấy chồng cũ, những ký ức đau buồn ùa về khiến cô đau lòng. Tuy nhiên, hai người không có cơ hội chạm mặt bởi Dung rời đi ngay sau khi Đăng chỉ kịp nhìn thấy bóng lưng quen thuộc của cô.

Việc gặp lại Vũ Gia chưa phải là cú sốc lớn nhất của Dung trong tập 35. Bất ngờ lớn nhất dành cho Dung có lẽ là việc Vũ Gia sắp biến khu biển nơi cô sinh sống thành resort và con trai cô quyết định sẽ bỏ học và vào làm công nhân tại dự án này. Dung không biết nói thế nào để Bình từ bỏ quyết định dù trong lòng cô rất sợ mất con. Sợ những người thân của cô hiện tại lại bị cuốn vào những ân oán với Vũ Gia.

Ở một diễn biến khác, Bình và Nguyên vô tình chạm mặt vì bạn của Bình đã lấy trộm ví của Nguyên sau khi va chạm trên đường. Khi biết bạn mình lấy trộm ví của Nguyên, Bình đã lén đem ví đến phòng để trả nhưng vô tình lại vào nhầm phòng của Ngân. Khi cất chiếc ví, Bình vô tình nhìn thấy bức ảnh hồi bé của Ngân, dường như anh đã gặp cô từ nhỏ. Khi đang mải suy nghĩ, Ngân bước vào phòng khiến bình tỏ ra bối rối tìm lý do biện minh cho sự xuất hiện của mình.

Cả một đời ân oán tập 35: Hé lộ những rắc rối, căng thẳng hơn cả phần 1
Bình sửng sốt khi nhìn thấy chiếc vòng trên tay Ngân khiến khán giả vô cùng tò mò về sự thật mối quan hệ của hai nhân vật này.

Phân cảnh cuối cùng của tập 35 là khoảnh khắc Bình nhìn thấy chiếc vòng trên tay của Ngân và tỏ ra vô cùng sửng sốt. Liệu thân phận thật của Ngân là gì và trong quá khứ cả hai đã từng gặp gỡ hay chưa? Đây có lẽ là câu hỏi lớn nhất của khán giả sau khi tập 35 Cả một đời ân oán khép lại. Cùng đón xem câu trả lời trong tập 36 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng lúc 21h50 tối nay trên VTV3.

Tom (MASK)