Giải trí

'Cả một đời ân oán' tập 35: Dung bàng hoàng gặp lại chồng cũ sau 20 năm

Cả một đời ân oán tập 35 lên sóng vào tối nay vừa hé lộ phân đoạn gay cấn khi Dung bàng hoàng gặp lại chồng cũ sau 20 năm rời khỏi Vũ gia, báo hiệu những ân oán sẽ còn tiếp diễn giữa các nhân vật trong phần 2 của bộ phim.

Phần 1 'Cả một đời ân oán' đã khép lại ở tập 34 khi những ân oán giữa các thành viên trong gia đình họ Vũ chưa được hoá giải, thậm chí những hiểu lầm càng thêm sâu sắc, rắc rối nối tiếp sang đời thứ 3, sau 20 năm.

Với nhiều vấn đề chưa được giải quyết, phần 1 đã khép lại và chuyển tiếp sang phần 2 khiến nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng, khó hiểu. Đặc biệt nhất là việc Dung kết hôn cùng ân nhân cứu hai mẹ con cô khiến khán giả thắc mắc việc Đăng đã ở đâu trong trong khoảng thời gian đó?

Cả một đời ân oán tập 35: Dung bàng hoàng gặp lại chồng cũ sau 20 năm
Phần 1 kết thúc với hình ảnh Dung thẫn thờ tìm đến cái chết sau khi để lạc mất con.

Khán giả Giay Hac bình luận: “Mình không hiểu và thấy vô lý chỗ: chả lẽ trong suốt 20 năm, chỉ vì câu nói “anh đi đi” của Dung mà Đăng lại không hề đến tìm, không quan tâm cuộc sống của vợ con dù anh còn rất yêu và thương Dung?”. Khán giả Nguyễn Bảo cũng cho rằng: “Mình xem cũng thấy vô lí, tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm, không thể đơn giản bỏ đi sau một câu nói” – “Có lẽ Đăng nghĩ là Dung đã tự tử theo con gái, vì sau đó Dung được một người cứu rồi về ở với nhau đấy thôi. Hay cũng có thể là Dung bị mất trí nhớ”.

Cả một đời ân oán tập 35: Dung bàng hoàng gặp lại chồng cũ sau 20 năm
Dung sau 20 năm đã có cuộc sống mới bình yên bên người chồng là ân nhân cứu mạng của cô.

Cuộc sống của Dung (Hồng Diễm) sau 20 năm chia tay chồng và lạc mất con.

Sang tập 35, 'Cả một đời ân oán' chính thức bước vào phần 2 với màu phim tươi sáng và trẻ trung hơn song vẫn ẩn chứa nhiều bi kịch mới.

Dung (Hồng Diễm) sau 20 rời khỏi Vũ gia đã có một cuộc sống bình yên tại một vùng biển bên người chồng mới là ân nhân cứu mạng và có một cậu con trai.  Cô mở một tiệm ăn nhỏ và trong một lần đi giao hàng đã tình cờ chạm mặt Đăng (Mạnh Trường) cùng bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Nguyên (Huỳnh Anh) - con trai của Đăng cũng đi chung. 

Cuộc gặp gỡ khiến Dung bàng hoàng nhớ lại những ký ức đau buồn trong quá khứ. Năm xưa, bà Lan không ngừng chửi rủa Dung là kẻ giả dối và ép vợ chồng cô ly hôn. Không chịu được sức ép của mẹ, Đăng đành đặt bút viết đơn ly dị trong nước mắt. Đoạn phim đan xen hình ảnh giữa quá khứ và hiện tại, mang tính dự báo cho chuỗi bi kịch tiếp theo. 

Dung bàng hoàng gặp lại chồng cũ.

Tập 35 của 'Cả một đời ân oán' lên sóng VTV3 lúc 21h40 ngày 18/4/2018.

Tom (MASK)
Tin mới hơn