Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 54: Diệu phát điên khi biết Phong đi gặp Dung

Trong Cả Một Đời Ân Oán tập 54, Diệu phát điên và đập phá đồ đạc khi biết Phong đi gặp Dung. Không chỉ vậy, cô liên tục tưởng tưởng ra cảnh tình tứ của Phong và Dung đến mức uống thuốc an thần quá liều.

Cả Một Đời Ân Oán tập 54 mở đầu với tình tiết Nguyên nhẹ nhàng nói Bình ngày mai tới thắp hương cho ông nội nhưng Bình vẫn cương quyết không muốn liên quan đến Vũ gia.

Ngày hôm sau chỉ có Phong đưa Thủy đến thắp hương với ông Quang, Đăng xin lỗi bố vì không thể đưa Bình về Vũ gia chào ông. Tại nhà Dung, cô cũng làm lễ cúng giỗ tươm tất cho bố chồng như mọi năm. Khi Bình chuẩn bị ra ngoài, Dung nhắc con thắp hương cho ông nội rồi đi nhưng Bình nói: 'Mọi năm thì con thắp, nhưng năm nay con không thắp đâu'.

Tại Vũ gia, Diệu bất ngờ xuất hiện khiến bà Lan sửng sốt là lên tiếng đuổi cô ra khỏi nhà. Tuy nhiên, vẫn như năm xưa bà Lan không thể đối phó được Diệu và chỉ biết nuốt cục tức khi cô cho biết bây giờ xét về lý bà không thể đuổi Diệu vì dù gì con gái cô cũng mang dòng máu Vũ gia và được quyền thừa hưởng tài sản. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 54: Diệu phát điên khi biết Phong đi gặp Dung

Phong nổi nóng với Diệu khi đến tận Vũ gia với mục đích muốn có được một phần tài sản Vũ gia. Trên đường về, Phong lần nữa khẳng định với Diệu rằng mình sẽ không bao giờ lấy một đồng nào của Vũ gia và anh đủ sức để lo cho tương lai của con gái.

Bà Lan đang bực bội vì chuyện của Diệu thì lại đón thêm một tin bất ngờ nữa khi Đăng tiết lộ Khôi đã gặp lại Ngọc đang làm y tá trong bệnh viện nên anh chưa muốn xuất viện về nhà dù mắt đã sắp bình phục hẳn.

Về chuyện Bình và Ngân, cả hai vẫn luôn nhớ về người kia nhưng không ai đủ cam đảm lên tiếng trước. Bình mỗi ngày đều đến nhà Ngân chăm sóc cho vườn hoa hồng, Ngân cũng thường xuyên ngẩn ngơ ngắm nhìn cây hoa đá Bình tặng mà cô mang theo lên Hà Nội. Cặp đôi hạnh phúc nhất Cả Một Đời Ân Oán tập 54 chắc chắn thuộc về cặp Khôi - Ngọc khi sau 20 năm họ đã trở về bên nhau. Tuy nhiên, mặc dù cả hai vẫn là vợ chồng danh chính ngôn thuận nhưng Ngọc cho biết cô cần thời gian vì chưa sẵn sàng để cùng Khôi sống chung dưới mái nhà Vũ gia.

Cả Một Đời Ân Oán tập 54: Diệu phát điên khi biết Phong đi gặp Dung

Ngọc đến tìm Dung trò chuyện. Sau hơn 20 năm mới gặp lại, Ngọc không ngờ Dung đã trải qua nhiều biến như vậy. Ngọc cũng tâm sự chuyện mình và Khôi, cô không biết liệu quay lại với nhau cô có thể mang lại hạnh phúc cho Khôi hay không. Dung khuyên Ngọc nên quay lại vì qua 20 năm xa cách, hai người vẫn dành tình cảm sâu sắc cho nhau như vậy thì không có chuyện gì là không thể vượt qua. 

Tại bệnh viện, Khôi trách Đăng tại sao lại nói chuyện anh gặp lại Ngọc với mẹ trong khi chính anh cũng không biết Ngọc có đồng ý quay lại với anh không. Khôi khẳng định nếu Ngọc chịu quay về, anh sẽ bằng mọi cách bảo vệ cô và nếu bà Lan gây khó khăn, anh sẽ ra ngoài sống. Anh sợ rằng sau khi biết chuyện, bà Lan sẽ đến tìm Ngọc khiến cô có thể rời bỏ anh thêm lần nữa. 

Điều Khôi lo lắng đã đến ngay sau đó. Trở về bệnh viện sau cuộc trò chuyện với Dung, Ngọc bất ngờ gặp bà Lan đến tìm. Bà Lan hết mỉa mai Ngọc rồi hỏi lý do vì sao cô bỏ đi. Khi Ngọc nói vì cô không thể sinh con, bà Lan bất ngờ nói: 'Nếu như lúc đó chị nói ra sự thật này thì có lẽ sẽ có phương án giải quyết. Thật ra tôi đâu phải người bạc tình bạc nghĩa như thế'.

Cả Một Đời Ân Oán tập 54: Diệu phát điên khi biết Phong đi gặp Dung

Tại nhà Phong, Diệu vẫn chuẩn bị tươm tất từng bữa ăn với lý lẽ đàn ông thường ăn cơm nhà sẽ có tình cảm với gia đình và đây là cách cô lôi kéo người đàn ông của mình về nhà.

Trong lúc mẹ con Diệu chờ cơm thì Phong đang tới bếp Bình An gặp Dung trò chuyện vì bực bội chuyện Diệu đường đột xuất hiện ở Vũ gia. Thấy Phong mãi chưa về, Diệu giục Thủy gọi cho bố và khi biết được Phong đang ở cạnh Dung, Diệu liền phát điên. Cô đập phá bàn ăn, nói lảm nhảm và tưởng tưởng ra cảnh Dung và Phong khóa môi tình tứ. Ngay cả khi ngủ, Diệu vẫn mơ thấy cảnh Phong ôm ấp Dung khiến cô phải dùng thuốc an thần. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 54: Diệu phát điên khi biết Phong đi gặp Dung

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Cả Một Đời Ân Oán lên sóng lúc 21h45 các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên VTV3.
Tin mới hơn