Giải trí

Cả Một Đời Ân Oán tập 52: Trúng kế hiểm, Phong - Diệu về chung một nhà

Dù đã cảnh giác với những chiêu trò của Diệu nhưng cuối cùng Phong vẫn 'sập bẫy' trong tập 52 Cả Một Đời Ân Oán lên sóng tối qua.

Do chứng kiến Dung và Đăng thân thiên, Chi tỏ ra ghen thay cho bố Hòa và thể hiện sự bài xích với Dung. Trong tập 52 Cả Một Đời Ân Oán, Chi quyết tâm cùng bố ăn riêng và cô rủ Trường đi sắp sửa đồ đạc. Trong siêu thị, Chi và Trường trò chuyện mà không biết cô đồng nghiệp đang làm 'gián điệp' vô tình bắt gặp và nghe lén hai người. Cô đồng nghiệp này đã nắm được thông tin quan trọng là Dung và ông Hòa không phải vợ chồng và Bình là con của Đăng. 

Cô nàng này sau đó nhanh chóng đi tìm Diệu và báo những thông tin vừa nắm được, Diệu nghe xong vô cùng sốc. Bản tính ghen tuông đố kỵ trong Diệu lại trỗi dậy mạnh mẽ và cô đã quyết tâm lập một kế hoạch. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 52: Trúng kế hiểm, Phong - Diệu về chung một nhà

Việc đầu tiên là Diệu vui vẻ đồng ý cho Thủy đi ăn tối cùng Phong để hai bố con trở nên thân thiết hơn. Cô cũng bán nhà và nói với Thủy rằng thời gian bên bố không còn nhiều vì sắp tới hai mẹ con sẽ chuyển vào đất liền sống. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 52: Trúng kế hiểm, Phong - Diệu về chung một nhà

Diệu gọi điện cho Phong và nói rằng định đưa con gái đi. Phong tức tốc đến nhà Diệu để ngăn cản. Đăng bắt Diệu để con gái lại nhưng cô nói không được, cô đi đâu Thủy phải đi đấy. Vả lại căn nhà đã bán rồi, mẹ con cô không thể ở lại đây được nữa. Bị dồn vào thế bí, Phong nói sẽ thuê nhà cho hai mẹ con ở, trước mắt đêm nay Diệu và Thủy sẽ đến nhà Phong ở.  Sau khi Phong rời đi, Diệu nhếch môi cười nhẹ bởi Phong đã chính thức lần nữa sa vào bẫy hiểm của Diệu. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 52: Trúng kế hiểm, Phong - Diệu về chung một nhà

Về phần Chi, sau khi hùng hổ quyết tâm sẽ tự nấu ăn chăm sóc bố nhưng cuối cùng cô chỉ bê ra bàn ăn món rau luộc và trứng bác 'xơ xác'. Bà Hảo thấy bữa cơm đạm bạc của hai bố con bèn gọi ra ăn cơm cùng Dung vì bà đã vào bếp chuẩn bị nhiều món ngon. Trong bữa cơm, bình thường Chi mời Dung là 'Mẹ' nhưng hôm này lại gọi 'Cô' khiến Dung thoáng chút bất ngờ.

Ông Hòa và Dung vì chuyện này cũng trở nên khó xử. Trong khi đó, Phong trò chuyện cùng Đăng và cho rằng có lẽ Vũ gia đã làm xáo trộn cuộc sống của mẹ con Dung bởi nếu không có thể Dung sẽ chấp nhận ông Hòa sau tất cả những gì mà người đàn ông này đã làm cho cô. Đăng nói cố tình về đây thực lòng cũng chỉ để gặp lại Dung thêm một lần nữa và không muốn từ bỏ ý định sẽ quay lại với cô. Phong cho rằng điều đó rất khó cho Dung vì giữa hai người còn quá nhiều rào cản. 

Về phần Bình, sau khi bà Lan lần nữa gặp Bình để thuyết phục cậu nhận bố nhưng Bình vẫn cương quyết không chấp nhận. Về chuyện tình cảm, Bình muốn tới làm gặp Ngân nhưng chỉ dám đứng trước cửa nhà. Cậu không biết rằng Ngân đã quyết định không làm việc ở khu resort dù Nguyên tuyên bố anh sẽ rút lui để Ngân không thấy khó xử mà ở lại. Tuy nhiên, Ngân nói rằng nếu Nguyên rút lui vì Bình là em trai thì cô cũng không thể đến với Bình cũng bởi vì lý do đó. Nếu sau này cả 3 sống chung một nhà sẽ không biết đối mặt với nhau như thế nào, cô không muốn bất kỳ ai phải khó xử vì mình.

Cả Một Đời Ân Oán tập 52: Trúng kế hiểm, Phong - Diệu về chung một nhà

Trong một diễn biến khác, Lâm cuối cùng đã cầm trong tay số tiền mà Đăng cho vay nhưng vô tình lại đụng phải bà Lan. Bà Lan cho rằng mẹ con Lâm bao nhiêu năm vẫn không bỏ được thói đào mỏ Vũ gia. Đôi bên lời qua tiếng lại khiến Đăng phải lên tiếng nói Lâm đi về, chuyện cũ không nhắc lại nữa. Đăng cũng nói với mẹ rằng những lời Lâm nói là đúng, mẹ con Dung như ngày hôm nay là do lỗi của anh, anh muốn bù đắp cho cô, anh mong mẹ hãy để mình tự quyết định cuộc sống cá nhân.

Cả Một Đời Ân Oán tập 52: Trúng kế hiểm, Phong - Diệu về chung một nhà

Thấy con trai bênh vực Dung, bà Lan tức điên liền đến bệnh viện gặp Khôi để tìm sự an ủi nhưng không ngờ lại phải 'điên' thêm lần nữa khi Khôi hỏi bà tại sao không tạo cơ hội cho Dung và Đăng quay lại. Khôi nói rằng rồi sẽ có ngày bà Lan phải chấp nhận mọi việc không theo ý mình khiến bà tức giận bỏ đi tìm bác sĩ. 

Cả Một Đời Ân Oán tập 52: Trúng kế hiểm, Phong - Diệu về chung một nhà

Khi bà Lan đi ra cửa, mắt Khôi đột nhiên có thể nhìn thấy bóng lưng mẹ nhưng chưa rõ ràng. Anh đến gặp bác sĩ và được biết mắt mình có cơ hội hồi phục khoảng 7-8 phần. Bác sĩ cũng nói rằng sẽ điều y tá hỗ trợ Khôi tập luyện mắt và Khôi liền nhờ bác sĩ một việc. Có lẽ Khôi muốn giữ bí mật về khả năng hồi phục mắt với y tá Ngọc - vợ cũ của mình.

Hãy đón xem phim Cả Một Đời Ân Oán vào mỗi 21h40 tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên VTV3
Tin mới hơn