Giải trí

Búp bê ma Annabelle tái ngộ khán giả vào mùa hè 2019

Hãng phim New Line đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tung ra tập tiếp theo cho series phim về con búp bê ma Annabelle vào ngày 3/7/2019.

Nếu như MCU có vũ trụ siêu anh hùng Marvel thì New Line có vũ trụ kinh dị Conjuring. Mở đầu bằng The Conjuring (2013) của đạo diễn James Wan. Loạt phim gốc tới nay đang được Wan phát triển phần ba. Bên cạnh Annabelle (2014) và Annabelle: Creation (2017), khán giả chuẩn bị được thưởng thức The Nun (2018) về ác ma Valak trong tháng 9. Hiện Ông kẹ (Crooked Man) trong The Conjuring 2 cũng chuẩn bị có phim riêng.

Búp bê ma Annabelle tái ngộ khán giả vào mùa hè 2019

Annabelle là phần ngoại truyện của The Conjuring lấy cảm hứng từ con búp bê ma có thật trong lịch sử. Sau khi Annabelle (2014) được đón nhận, vũ trụ kinh dị của The Conjuring tiếp tục giãn nở, series Annabelle có thêm Annabelle: Creation và năm sau là Annabelle 3.

Tập Annabelle đầu tiên do đạo diễn John R. Leonetti thực hiện, ra đời năm 2014. Bất chấp việc bị giới phê bình chê bai thậm tệ, phim mang về 257 triệu USD, so với kinh phí sản xuất chỉ là 6,5 triệu USD.

Búp bê ma Annabelle tái ngộ khán giả vào mùa hè 2019

Annabelle: Creation ra mắt sau đó ba năm thực chất là phần tiền truyện, kể về nguồn gốc của con búp bê ma. Đạo diễn David F. Sandberg đã chinh phục giới phê bình khó tính, đồng thời khiến khán giả toàn cầu bỏ ra tới 306,5 triệu USD tiền vé, trong khi nguồn kinh phí chỉ là 15 triệu USD.

Liên tiếp hai thắng lợi phòng vé chính là điều khiến New Line không thể bỏ qua cơ hội kể tiếp câu chuyện mới về Annabelle. Đạo diễn của Búp bê ma ám phần 3, chẳng đi đâu xa chính là biên kịch Gary Dauberman từng chấp bút cho hai phần đầu về con búp bê nổi tiếng này. Mặc dù đây là dự án đầu tay với tư cách một đạo diễn, Dauberman là cái tên không còn xa lạ gì trong giới là phim kinh dị.

Búp bê ma Annabelle tái ngộ khán giả vào mùa hè 2019
Gary Dauberman

Ngoài Annabelle 3, Gary Dauberman cũng còn một dự án lớn cho năm sau là It: Chapter Two trong vai trò đồng biên kịch với Jeffery Jurgensen và biên kịch cho The Nun sắp tới.

Hãy cùng chờ xem Annabelle 3 có đem lại được thành công như 2 phần trước đó không nhé! Phim sẽ được công chiếu vào ngày 3/7/2019.

Trang (MASK)
Tin mới hơn