Giải trí

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh "hờn" thí sinh dùng hình mình như... hình thờ

Noo Phước Thịnh đã mang đến nhiều điều thú vị khi ngồi ghế giám khảo ở tập 5 của "Bước nhảy ngàn cân 2016".

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 1.
Bộ ba giám khảo tuần này
 
Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 2.
Top 9

Với chủ đề nhạc kịch, Trấn Thành cho rằng cái thí sinh đã trình diễn quá xuất sắc. Trấn Thành hỏi cảm nhận của Noo khi thí sinh lấy hình mình làm hình minh họa thì Noo nói rằng "Hình để như hình thờ vậy đó anh". Ngay lập tức, Trấn Thành phản bác lại với tư thế chụp hình thờ. Noo còn nhận xét thêm "Có tờ báo nào mà hai mặt đều để hình mình hết". Trấn Thành hài hước nói "đây là tạp chí made in dòng họ nên tự nhiên nó sẽ ra thôi". Đàm Vĩnh Hưng đòi năm sau làm giám khảo khách mời để thí sinh "nịnh" để hình mình. Noo cũng nhắc thêm nếu chọn hình Trấn Thành thì nhớ lấy hình chụp với Hari Won. Với 69,2 kg, Mai Trang giảm được 2,9% cân nặng.

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 4.

Chàng hotboy của chương trình Lộc Vượng đã lột xác với vai một người chồng vũ phu, hung dữ. Trấn Thành liền "méc" Noo Phước Thịnh: "Bạn ấy nói với anh là bạn ấy sẽ phải ốm hơn em cho bằng được". Nhưng Noo đã khẳng định: "Ốm hơn em thì không ốm được đâu". Trấn Thành xúi thí sinh cố gắng đến khi hết cuộc thi có thể đến và nói với Noo: "Mình đã ốm hơn bạn và mình cũng đã cao hơn bạn".

Trả đũa Trấn Thành vì "tố" mình ham ăn vào đêm thi trước, Đàm Vĩnh Hưng liền chia sẻ tính cách của chàng MC "thích ăn uống, thường chọn những gì tốt nhất trên đời để ăn, thường xuyên giới thiệu cho Hưng rất nhiều nơi nhưng Hưng không bao giờ rơi vào bẫy của bạn ấy cả". Noo cũng tranh thủ "tố" vì yêu Hari Won nên Trấn Thành mới mập. Trấn Thành hỏi Noo có phải đang tự tố cáo mình không nhưng Noo nhanh chóng khẳng định "em đâu có đang yêu đâu anh". Noo khẳng định mình mập do bị sốt uống thuốc nên tích nước trong cơ thể. Với khả năng liên tưởng, suy diễn của mình, Trấn Thành khẳng định: "Yêu nhiều thì ốm, ôm nhiều thì yếu. Em ốm là do em yêu đúng không" khiến Noo cũng không thể đáp trả.

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 6.

Lần đâu tiên thoát khỏi top 3 nguy hiểm, Xuân Lộc được giao nhiệm vụ biểu diễn mở màn. Cả 3 giám khảo đều khen rất nhiều về thần thái của thí sinh "Hôm nay anh thấy em rất hạnh phúc và em đang enjoy trên sân khấu". Trấn Thành liền bóng gió về mối quan hệ của hai "thầy trò" này rằng "không biết mấy tuần nữa sẽ ra sao, trong hậu trường thì Hải Anh luôn là người chăm sóc, lo lắng cho Lộc từng li từng tí". Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn cho rằng "hai bạn diễn như có tình cảm thật sự với nhau vậy".

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 8.

Tiếp tục là một thí sinh thoát ra khỏi top 2 nguy hiểm của các tuần trước. Ngân Anh khiến cho Noo Phước Thịnh "nhìn say đắm" khẳng định "Ai bảo mập thì không sexy?". John Huy Trần thì đánh giá cao ánh mắt của thí sinh. Trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục có lúc tốt, lúc không tốt nhưng chưa có điểm đột phá khiến các giám khảo cảm thấy đã.

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 10.

Với thế mạnh của mình, hotgirl nhạc kịch Tố Tố khiến John Huy Trần khen "động tác rất chất, sạch, đẹp, nhạc vui nè và cách diễn rất hay nhưng nó không có cái wow". Trấn Thành cho rằng John như "người đã que nghe nhạc diva rồi nay nghe lại một bài nhạc pop bình thường". Đàm Vĩnh Hưng cũng đồng ý với John là cần phải "tìm cái chìa khóa để bùng nổ, dù là vài giây thôi, hình như sự bùng nổ còn giấu dưới đáy thùng kem".

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 12.

Với chấn thương ở chân từ tuần trước, Ngọc Khánh gặp khá nhiều trở ngại trong quá trình giảm cân và luyện tập. Chân vẫn còn khập khiễng, Ngọc Khánh chọn một vai diễn phù hợp với bản thân đó chính là hóa thân thành Chí Phèo.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là một sự lựa chọn thông minh vì những đề tài dân gian trong các cuộc thi thường được giám khảo đánh giá rất cao. Tạo hình "chạm nóc", nhưng bước chân của Ngọc Khánh khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất mạo hiểm, chịu chơi. John Huy Trần liên tục cười vì nhân vật Thị Nở - Huỳnh Mến và khẳng định "đây là bài học mới cho John vì John không biết về câu chuyện nhân vật này". Đàm Vĩnh Hưng phải kể lại câu chuyện Chí Phèo cho John Huy Trần hiểu. "Gương mặt xấu quắc, trang phục xấu quắc nhưng anh thích cái sự xấu này" là nhận xét của John.

Trong khi đó Noo Phước Thịnh tiếc vì "bài hơi ngắn, muốn được coi thêm nữa". Anh chàng còn đòi "Nở" Huỳnh Mến nói một câu rất dài mới cho điểm. Huỳnh Mến liền nói "Ngoài Noo ra thì không ai đẹp bằng Nở đâu đấy".

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 14.

Trấn Thành tranh thủ hỏi thăm Noo Phước Thịnh: "Luôn được mệnh danh là soái ca người đại diện cho nhan sắc vậy đã bao giờ bạn bị từ chốt trong tình yêu chưa?". Noo nhanh chóng trả lời có. Đến khi được hỏi đã bao giờ thao thức vì người nào đó chưa và người ta làm gì khiến mình thao thức thì Noo trả lời là "không làm gì em mới thao thức, chứ làm gì thì em đâu thao thức gì".

Thùy Trang hóa thân vào vai diễn của một cô gái thao thức vì tình yêu. Với tiết mục của cô diễn viên kịch, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục này là "múa minh họa chứ chưa hẳn là nhảy". Trong khi đó John Huy Trần thì lại cho rằng bài này phá cách, kể nguyên câu chuyện trong bài này, nhảy theo lời và diễn cũng theo lời luôn. Đàm Vĩnh Hưng liền kể chuyện ngày xưa mình làm trong lĩnh vực nhạc kịch nhưng làm công việc... ủi đồ nên nghe John nói vậy thì mình "open cái mind mình hơn".

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 16.

Kết thúc tiết mục, chàng trai dancesport Thái Sơn đã ném Phạm Lịch xuống sàn diễn một cách nhẹ nhàng và rất đẹp khiến MC Trấn Thành nhanh chóng chạy ra đỡ và nói "không sao em, về với anh, đừng bỏ rơi con người ta vậy, đẹp quá mà". Noo Phước Thịnh cũng tranh thủ nhắc nhở "anh có Hari Won rồi đó". Trấn Thành nói "không sao anh bao la lắm, ai về với anh cũng được hết" khiến Đàm Vĩnh Hưng đòi thu âm lại. Trấn Thành vội vàng thanh minh: "Tui không phải người lăng nhăng mà tui rộng lượng lắm, ai yêu tui tui sẽ yêu lại".

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng phải đứng bật dậy vỗ tay. Lựa chọn dòng nhạc hợp sở thích mình, Mr. Đàm chia sẻ: "Từ đầu chương trình đến giờ anh cứ chờ em hoài vì anh muốn chứng kiến những pha bay và nhào lộn rất mạo hiểm nhưng giờ em mới cho anh thấy, sao em keo kiệt quá vậy?". John Huy Trần đặc biệt khen "bài này là nhạc kịch là tuyệt với và bài này là nhảy cũng rất tuyệt vời".

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 18.

Với sự xuất thần của mình, Nga Nguyễn khiến Noo Phước Thịnh phải khen ngợi "bạn như một ngôi sao vậy đó, cuốn khán gián đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mẹ của bạn nếu biết ở đây bạn tỏa sáng như thế này cũng sẽ an tâm thôi". Nga Nguyễn thú thật "em gặp một chút rắc rối về tâm lý nhưng em nghĩ nó chỉ nên xảy ra một lần rồi thôi". Đàm Vĩnh Hưng nói "anh rất thích câu này của em, em quá cá tính" khiến Trấn Thành phải "cảnh báo" Nga Nguyễn coi chừng trở thành mục tiêu mới của Đàm Vĩnh Hưng, "anh ấy quan tâm em rồi đấy, mà thường quan tâm thì sẽ soi nhiều hơn". Trấn Thành cho rằng Nga Nguyễn rất "đàn bà", "đàn bà là một phiên bản hoàn hảo hơn, đằm thắm hơn của phụ nữ và yêu một lần mà yêu cho đã thì thôi". Nga Nguyễn giảm được 2,2% cân nặng.

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 20.

Cùng với top nguy hiểm về chỉ số cân nặng là Nga Nguyễn, Mai Trang, Tố Tố cũng lọt top nguy hiểm của đêm thi này. Với tổng điểm là 11,6, Mai Trang là thí sinh phải rời khỏi chương trình. Với mỗi bài trong đêm thi đều quá xuất sắc, các giám khảo đã thảo luận và quyết định giữ Mai Trang ở lại. Với sự đồng lòng của các thí sinh, một cơ hội nữa dành cho Mai Trang.

Bước nhảy ngàn cân: Noo Phước Thịnh hờn thí sinh dùng hình mình như... hình thờ - Ảnh 21.
Không có thí sinh nào bị loại trong tuần này

Theo Angus (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn