Giải trí

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg 1 tuần

"Bước nhảy ngàn cân 2017" đã lên sóng với những câu chuyện xúc động xen lẫn kỷ lục giảm cân khó tin đến từ 16 thí sinh.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 1.

Việt Hương - Hồng Vân - John Huy Trần làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân 2017".

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình hiếm hoi dành cho người béo. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ được đưa vào nhà chung và thực hiện chế độ ăn kiêng, tập luyện khắc nghiệt. Song song đó, mỗi thí sinh còn được tập nhảy cùng 1 biên đạo múa chuyên nghiệp. Qua mỗi tuần thi, thí sinh cùng biên đạo múa trình diễn 1 bài thi. Thí sinh nào có điểm giảm cân và nhảy múa thấp nhất trong mỗi tập phát sóng sẽ phải rời khỏi chương trình.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 2.

Tấn Đạt - Huỳnh Hòa mang đến phong cách đối lập trong bài nhảy do Hải Anh biên đạo. Tấn Đạt vào vai "bad boy", còn Huỳnh Hòa đóng vai "good boy". Dù các động tác nhảy vẫn chưa được tròn trịa nhưng về sự nỗ lực, các chàng trai này vẫn được bộ ba giám khảo Việt Hương - Hồng Vân - John Huy Trần công nhận.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 3.

Điều đáng chú ý là trong lúc nhận xét về Huỳnh Hòa, giám khảo Việt Hương đã bật khóc. Những người xung quanh cũng không cầm được nước mắt sau khi xem đoạn clip Huỳnh Hòa nói về hoàn cảnh gia đình.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 4.
 
Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 5.

Anh chàng này đang sống một mình và luôn chịu cảnh lẻ loi, cô độc. Khi kể về người mẹ đã qua đời, Huỳnh Hòa làm khán giả xúc động khi nhắc đến chuyện cố gắng mua 1 cái khung ảnh để hình của mẹ.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 6.

Kết thúc bài thi, Huỳnh Hòa - Tấn Đạt lần lượt bước lên chiếc cân để nhận lấy kết quả giảm cân. Huỳnh Hòa giảm được 6kg trong 1 tuần. Riêng Tấn Đạt giảm được đến 8,2kg. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Tấn Đạt đi thẳng vào vòng an toàn. Còn Huỳnh Hòa thì phải bước tới vòng nguy hiểm.

Tập 1 "Bước nhảy ngàn cân 2017": Huỳnh Hòa - Tấn Đạt.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 8.

2 cô gái xinh đẹp Huỳnh Duyên - Trà My mở đầu chương trình với bài nhảy "I am the best". Dưới sự hỗ trợ của biên đạo múa Lâm Vinh Hải, Huỳnh Duyên - Trà My đã khuấy động không khí đêm thi thành công. Mong ước tham gia "Bước nhảy ngàn cân" sẽ giảm được cân và có sự tự tin khi quay trở lại cuộc sống đời thường, Huỳnh Duyên - Trà My đã nhảy múa hết sức mình.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 9.
 
Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 10.

Đáng chú ý là cả 2 cô gái đều giảm được số cân "cực khủng" chỉ sau 1 tuần tập luyện. Huỳnh Duyên từ 96kg đã giảm 7kg để còn 89kg. Trong khi đó, Trà My từ 91,2 cũng giảm xuống còn 84,2kg. Đây là thành tích khá tốt của các cô gái khi đến với chương trình này.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 11.

Minh Hiếu - Nhật Minh nối tiếp chương trình bằng một bài nhảy sôi động. Diện trang phục hiphop cực ngầu, Minh Hiếu - Nhật Minh vào vai những anh bạn đang đối đầu nhau bằng vũ đạo. Tiết mục này cũng được các giám khảo đánh giá cao vì có bàn tay nhào nhặn của biên đạo múa Phạm Lịch.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 12.
 
Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 13.

Các giám khảo John Huy Trần - Việt Hương - Hồng Vân cho Minh Hiếu 6 điểm. Qua 1 tuần giảm cân, anh chàng giảm được 6,3kg. Trong khi đó, dù giảm cân được 8,1kg nhưng Nhật Minh chỉ được các giám khảo cho 5 điểm. Cộng 2 số điểm, Minh Hiếu đã vượt mặt Nhật Minh để bước vào vòng an toàn.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 14.

Thục Ân và Vân Anh nối tiếp chương trình bằng bài nhảy "Em chưa 18". Hai cô gái thể hiện sự nhí nhảnh, vui vẻ nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Dù có nhiều cố gắng nhưng Thục Ân - Vân Anh vẫn bộc lộ nhiều khuyết điểm trong cách di chuyển. Thân hình to lớn đã khiến cho 2 cô gái chưa thể bộc bạch hết khả năng của mình.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 15.
 
Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 16.

Thục Ân sau 1 tuần thi đã giảm được 6,3kg. Trong khi đó, Vân Anh giảm được 6,4kg.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 17.

Gia Bảo - Quang Duy mang đến không khí sôi động qua bài nhảy mang phong cách hip hop. Để có được bước nhảy tự tin hiện tại, Gia Bảo - Quang Duy đã tập luyện cật lực suốt cả tuần. Từ chuyện giảm cân, ăn uống cho đến tập nhảy, tất cả đều là cực hình với 2 thí sinh.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 18.
 
Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 19.

Sau 1 tuần thi, Gia Bảo giảm được 5,7kg. Trong khi đó, Quang Duy giảm được 5,3kg. So về chỉ số phần trăm cơ thể, Quang Duy lại vượt trội hơn Gia Bảo. Cuối cùng, Quang Duy là người bước vào vòng an toàn. Gia Bảo rơi vào top nguy hiểm và phải chờ kết quả định đoạt từ các giám khảo.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 20.

"Mỹ nữ trăm ký" Tố Linh có cuộc đụng độ với "mẹ một con" Thanh Huyền trong một bài nhảy mang phong cách gợi cảm. Tố Linh là thí sinh nữ có số cân nặng lớn nhất mùa giải năm nay (121kg). Còn Thanh Huyền lại là thí sinh lớn tuổi nhất chương trình. Bài nhảy của 2 thí sinh được đánh giá là có nhiều cố gắng. Tuy nhiên, các động tác vẫn chưa được gãy gọn, đẹp mắt.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 21.
 
Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 22.

Vì số cân nặng trên cơ thể quá lớn nên Tố Linh gặp phải nhiều khó khăn khi giảm cân. Sau 1 tuần thi, cô nàng chỉ giảm được 4kg. Trong khi đó, Thanh Huyền lại giảm được 5,5kg. Với kết quả giảm cân này, Thanh Huyền đã vượt mặt Tố Linh để bước vào vòng an toàn.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 23.

Hương Trà - Thanh Thủy nối tiếp chương trình bằng bài nhảy khá đẹp mắt. Hương Trà - Thanh Thủy cùng hóa thân thành những cô hầu gái xinh đẹp. Càng thi về cuối, áp lực đặt lên vai các cô gái càng nặng nề hơn. Dẫu vậy, Hương Trà - Thanh Thủy cũng hoàn thành bài thi trọn vẹn.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 24.
 
Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 25.

Hương Trà trong 1 tuần chỉ giảm được 3,1kg. Trong khi đó Thanh Thủy giảm được đến 6kg. Vậy nên dù có nhiều cố gắng trong phần nhảy múa nhưng Hương Trà vẫn phải vào top nguy hiểm. Thanh Thủy điềm nhiên bước vào top an toàn.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 26.

Nhất Thống - Minh Hiếu khép lại phần dự thi của 16 thí sinh bằng bài nhảy đối kháng khá đẹp mắt. Biên đạo múa Huỳnh Mến đã khéo léo đan xen những phần nhảy solo để các thí sinh thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, xét trên yếu tố chuyên môn, Nhất Thống vẫn dễ dàng qua mặt Minh Hiếu.

Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 27.
 
Bước nhảy ngàn cân 2017 mở màn, hàng loạt thí sinh gây sốc vì giảm 7-8kg trong 1 tuần - Ảnh 28.

Minh Hiếu là thí sinh nặng cân nhất mùa giải năm nay. Cân nặng của anh chàng là 160,9kg. Qua 1 tuần tập luyện, Minh Hiếu giảm được đến 8,2kg. Những tưởng con số này sẽ gây khó dễ cho Nhất Thống, nào ngờ Nhất Thống cũng giảm được 8,2kg. Xét tổng điểm nhảy múa và giảm cân, Nhất Thống được bước vào vòng an toàn. Trong khi đó, Minh Hiếu phải chờ sự định đoạt từ các giám khảo.

Cuối chương trình, bộ ba giám khảo John Huy Trần - Hồng Vân - Việt Hương cùng chọn ra 4 trong số 8 thí sinh đang nằm ở top nguy hiểm. 4 thí sinh được chọn sẽ đi tiếp vào vòng trong. 4 thí sinh không được chọn sẽ dọn đồ khỏi nhà chung và rời chương trình ngay lập tức. Cuối cùng, Huỳnh Duyên, Huỳnh Hòa, Tố Minh, Minh Hiếu, Nhất Thống, Thanh Thủy, Thanh Huyền, Quang Duy, Vân Anh, Tấn Đạt, Nhật Minh, Trà My là những thí sinh được quyền đi tiếp.

Theo Shindo (Thời Đại)Tin mới hơn