Giải trí

BTV Quang Minh bức xúc vì khán giả spam page của VTV sau scandal BTV Minh Tiệp

Fanpage chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' trở thành nơi để khán giả thể hiện bức xúc với vụ việc của BTV Minh Tiệp khiến BTV Quang Minh phải lên tiếng.

Sự việc BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em gái suốt nhiều năm khiến dư luận bức xúc và nhiều người đã 'thả phẫn nộ' vào các trang page của VTV mặc dù chưa rõ sự việc đúng sai ra sao. Một trong những fanpage của VTV bị spam là 'Bữa trưa vui vẻ' khiến BTV Quang Minh bức xúc lên tiếng.

BTV Quang Minh bức xúc vì khán giả spam page của VTV sau scandal BTV Minh Tiệp
BTV Quang Minh

Trên trang cá nhân, BTV Quang Minh viết: "Vài lời tâm thư cùng các bạn khán giả của Bữa trưa vui vẻ. Gần đây, có một sự việc đang gây lùm xùm trong dư luận liên quan đến 1 MC thể thao, hay nói đúng hơn là MC Minh Tiệp. Chuyện thực hư đã và đang được cơ quan pháp luật cũng như xã hội lên tiếng. Sự việc này dẫn đến bức xúc trong cộng đồng mạng xã hội.

BTV Quang Minh bức xúc vì khán giả spam page của VTV sau scandal BTV Minh Tiệp - 1
BTV Minh Tiệp

Tất cả chúng ta đều mong muốn làm sáng tỏ việc này, kẻ có tội sẽ phải bị trừng phạt. Nhưng, địa chỉ để các bạn tìm đến là cơ quan pháp luật chứ không phải vì thế mà hô hào spam các Facebook cá nhân hoặc cụ thể là hẹn nhau vào Page "Bữa trưa vui vẻ" để thả spam. Sự việc đó đã đủ đến giới hạn để cả “thế giới mạng” biết đến. Các bạn có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến, nhưng đừng vì thế mà làm tổn thương nhiều người khác nữa, trong đó có các khách mời và nhiều khán giả theo dõi và tương tác trực tiếp, thường xuyên, lại chính là những người mà các bạn yêu thương. Fanpage phục vụ cho chương trình Bữa trưa vui vẻ, vì vậy chúng tôi sẽ tương tác và trả lời các nội dung liên quan đến chương trình. Các nội dung khác không liên quan đến chương trình, mời khán giả tìm đến các trang chính thống có liên quan đến nội dung đó để tương tác. Trân trọng cảm ơn quý khán giả đã luôn quan tâm và ủng hộ chương trình Bữa trưa vui vẻ".

BTV Quang Minh bức xúc vì khán giả spam page của VTV sau scandal BTV Minh Tiệp - 2
BTV Quang Minh bức xúc vì fanpage 'Bữa trưa vui vẻ' bị 'khủng bố'.

BTV Quang Minh bức xúc vì khán giả spam page của VTV sau scandal BTV Minh Tiệp - 3

BTV Quang Minh bức xúc vì khán giả spam page của VTV sau scandal BTV Minh Tiệp - 4

Trước đó, em T.D (15 tuổi, học tại THPT Amsterdam) đã bất ngờ lên tiếng tố anh rể là BTV Minh Tiệp bạo hành trong suốt nhiều năm. Sự việc đã gây nên sự phẫn nộ trong dư luận cũng như làn sóng tẩy chay mạnh mẽ đối với MC Minh Tiệp. Cho tới nay, các cơ quan chức năng đã bắt đầu vào cuộc để điều tra và làm rõ sự việc. Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí, MC Minh Tiệp phủ nhận chuyện bạo hành và khẳng định gia đình vợ luôn ủng hộ mình. VTV cũng đã quyết định tạm thời dừng xếp lịch lên sóng cho BTV Minh Tiệp trong thời gian này.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...
Tin cũ hơn