Giải trí

BTV Minh Tiệp tạm thời dừng lên sóng VTV

Ban sản xuất các chương trình của VTV quyết định tạm thời không xếp lịch lên sóng cho Minh Tiệp để BTV này có thời gian giải quyết việc cá nhân.

Suốt những ngày vừa qua, sự việc BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em dâu suốt 5 năm qua đã khiến dư luận vô cùng quan tâm. Dù sự thật chưa sáng tỏ nhưng rất nhiều người đã thể hiện sự búc xúc và yêu cầu VTV 'cấm sóng' BTV Minh Tiệp và tẩy chay chương trình do BTV này dẫn sóng. 

Trưa nay 28/5, nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV lần đầu lên tiếng về sự việc của BTV Minh Tiệp.

Theo đó, nhà báo Phan Ngọc Tiến khẳng định bất cứ nào nhân viên của Đài có vấn đề tạo dư luận không tốt đều không được tiếp tục lên sóng.

BTV Minh Tiệp tạm thời dừng lên sóng VTV

"Chúng tôi tạm thời cho Minh Tiệp dừng việc lên sóng và dừng cả việc sản xuất các chương trình để lo việc gia đình. Chuyện này chưa biết đúng, sai thế nào, hiện tại vẫn ở góc độ gia đình nhưng dư luận phản ứng nên Minh Tiệp tạm thời dừng công việc hàng ngày của mình", lãnh đạo Ban Thể thao của VTV nhấn mạnh.

Tuy nhiên, nhà báo Phan Ngọc Tiến cũng phủ nhận thông tin BTV Minh Tiệp bị buộc thôi việc tại VTV sau khi em vợ tố đánh đập, bạo hành.

Bên cạnh đó, trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV nhấn mạnh khi nào sự việc, đúng sai rõ ràng, BTV Minh Tiệp sẽ được xem xét dẫn trở lại.

Tom (MASK)
Tin mới hơn