Giải trí

BTV Hoài Anh hé lộ cảnh quay kinh dị trong vai diễn đầu đời

Mới đây, BTV Hoài Anh hé lộ về “nụ hôn trộm” và cảnh quay kinh dị khiến cô khóc thét trong vai diễn đầu đời.

BTV Hoài Anh chạm ngõ điện ảnh qua bộ phim đầu tay của đạo diễn Trần Hưng mang tên 'Màu hoa nhớ'. Mới đây, nàng BTV xinh đẹp của VTV bồi hồi nhớ lại những tháng ngày quay bộ phim này tại Cần Thơ. 

Trong đó, chi tiết khiến BTV Hoài Anh nhớ nhất là nụ hôm trộm và cảnh quay kinh dị khiến bản thân khóc thét. 

Qua những chia sẻ trên trang cá nhân, Hoài Anh cho biết: 'Lần đầu tiên mở nắp ra và trên đĩa ăn là... một con ếch sống. Mình khóc thét. Và đó cũng chính là cảnh quay nằm trong kịch bản. Một cảnh quay mình không được biết trước'.

BTV Hoài Anh hé lộ cảnh quay kinh dị trong vai diễn đầu đời
Vai diễn đầu tiên của Hoài Anh đã được hợp tác cùng diễn viên Quyền Linh.

Hoài Anh tiếp tục viết: 'Lần đầu tiên một mình bắt xe khách vội vàng từ TPHCM xuống Cần Thơ để ghi hình cảnh quay của mình. Xe đến Cần Thơ khi đã nửa đêm. Rồi hết ngày hôm sau, khi đã hoàn thành một số cảnh quay, lại một mình một chuyến xe khách, vội vã trở về ngay trong đêm, để kịp công việc của buổi sáng tiếp theo. Mà lại còn không rành đường đi. Xe chở đi đâu luôn thì cũng khỏi biết.

Ngày đó, muốn đi Cần Thơ chỉ có cách qua phà là con đường duy nhất, thời gian từ TPHCM đến Cần Thơ phải từ 4 đến 5 giờ đồng hồ tuỳ thuộc vào thời gian đợi phà. Tất cả các tập phim được quay tại Cần Thơ. Và để thực hiện bộ phim này, mình đã phải bắt không biết bao nhiêu chuyến xe đi và về như thế. Một mình! 
Có đam mê nào dễ dàng đâu nhỉ!'

BTV Hoài Anh hé lộ cảnh quay kinh dị trong vai diễn đầu đời
Cái 'duyên' mặc áo dài của Hoài Anh bắt đầu từ ngày đầu lên sóng qua bộ phim 'Mùa hoa nhớ' cho đến tận bây giờ khi trở thành BTV thường xuyên diện trang phục này trên đài VTV. 

Dưới dòng bình luận, nhiều khen giả để lại lời khen ngợi cho nhan sắc nhiều năm không đổi của Hoài Anh, thậm chí ngày càng xinh đẹp hơn. Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn mong muốn Hoài Anh bên cạnh công việc BTV sẽ nhận lời tham gia một bộ phim nào đó trong thời gian tới. Mặc dù 'máu' nghệ thuật vẫn còn và cũng mong sẽ có cơ hội nhận một vai diễn nào đó thú vị, tuy nhiên Hoài Anh cho biết có thời gian để đóng phim tiếp hay không còn phụ thuộc vào công việc BTV ở nhà Đài.

BTV Hoài Anh hé lộ cảnh quay kinh dị trong vai diễn đầu đời

“Tôi khá thích thú khi được thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, vì vậy tham gia đóng phim cũng là một trong những mong muốn của tôi. Nếu được các đạo diễn mời, tôi rất sẵn sàng”, BTV xinh đẹp chia sẻ về việc đóng phim của mình.

Có thể thấy dù ở lĩnh vực nào, Hoài Anh cũng được khán giả yêu mến và đón nhận nhờ tài năng, trí thức cùng với nhan sắc ngày càng tươi trẻ quyến rũ.

MT (MASK)
Tin mới hơn