Giải trí

BTC The Remix xác nhận Sơn Tùng M-TP chính thức rời khỏi chương trình

Sau khi có thông tin về việc xin rút lui của Sơn Tùng M-TP, BTC “The Remix” đã đưa ra thông cáo báo chí chính thức ngay trong sáng 29/3.


Tuy nam ca sĩ vẫn có thể trình diễn trên sân khấu nhưng với tình trạng sức khoẻ không đạt điều kiện bình thường, thường bị sốt từ chiều hoặc tối nên Sơn Tùng M-TP không có được sự tập trung cho việc chuẩn bị, thu âm, phối bè, dàn dựng và tập luyện hằng tuần để chuẩn bị tốt nhất cho tiết mục dự thi của mình.
 

Sơn Tùng M-TP tại "The Remix"

 
Vì vậy, BTC chấp thuận yêu cầu của ca sĩ Sơn Tùng M-TP về việc rút lui khỏi cuộc thi “The Remix”. Trong thời gian tới, Sơn Tùng có thể quay lại chương trình với tư cách khách mời khi sức khỏe bình phục trở lại, nhằm tạo điều kiện cho nam ca sĩ thể hiện những tác phẩm âm nhạc đã chuẩn bị cho cuộc thi nhưng chưa được thể hiện.

Trong thời gian qua, Sơn Tùng M-TP đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình. Ngoài việc giảm tối đa các chương trình khác giữ sức khỏe, tinh thần và cảm hứng cho The Remix, BTC cũng ghi nhận những đóng góp của nam ca sĩ dành với những tác phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc. Thậm chí, ngay trên giường bệnh cũng sáng tác ca khúc “Khuôn mặt đáng thương” cho “The Remix”.

Như vậy, liveshow 8 chương trình “The Remix – Hòa âm ánh sáng” với chủ đề nhạc Rock diễn ra tối nay (29/3) sẽ chỉ còn có 5 nhóm thi là Giang Hồng Ngọc, Tóc Tiên, Đông Nhi, PB Nation và Isaac.
 


Theo Thanh Thanh (VOV.vn)Tin mới hơn