Giải trí

BTC HHVN 2016 lên tiếng về việc người đẹp Huế bị tố dàn dựng trong clip Nhân Ái

Trong hoạt động "Người đẹp Nhân ái" vừa mới diễn ra, thí sinh Ngọc Trân bị người dân nơi cô thực hiện hoạt động từ thiện tố cáo việc làm không chân thực.
BTC HHVN 2016 lên tiếng về việc người đẹp Huế bị tố dàn dựng trong clip Nhân Ái - Ảnh 1.

Trong dự án này, cô và đoàn tình nguyện viên khởi đầu chuyến hành trình thu gom rác khi đi chân trần leo lên những mỏm đá cao hay lội nước. Dự án của người đẹp xứ Huế nhận được nhiều lời khen và phản hồi tích cực của dân mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận tích cực đó, người đẹp vấp phải lời tố diễn sâu, lừa đảo khán giả và thiếu thân thiện với người hâm mộ.

BTC HHVN 2016 lên tiếng về việc người đẹp Huế bị tố dàn dựng trong clip Nhân Ái - Ảnh 2.

Một cư dân bình luận: "Sự thật bãi đá ở phía ngoài hoàn toàn sạch, không có chút rác nào, vì thực tế lúc thủy triều lên và xuống thì rác không thể đọng lại. Các anh em cán bộ Đoàn Lý Sơn đã lượm rác xung quanh Chùa Hang và bỏ lên đó để ê-kíp quay hình Ngọc Trân". Ngoài ra, Ngọc Trân còn bị dính phốt thiếu thân thiện do từ chối chụp ảnh với người hâm mộ trong chuyến từ thiện của mình.

BTC HHVN 2016 lên tiếng về việc người đẹp Huế bị tố dàn dựng trong clip Nhân Ái - Ảnh 3.

Lý giải cho những hành động của thí sinh Ngọc Trân, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cho biết: "Khu vực bãi đá lúc ít, lúc rất nhiều rác vì khi thủy triều lên xuống rác sẽ trôi theo ra biển. Hôm ê-kíp đến quay là ít rác, một phần vì có đoàn đến trước và dọn phần nào. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn quyết định chọn nơi này để quay vì mục đích chính là kêu gọi sự thay đổi chứ không phải để khoe thí sinh của mình đã nhặt được bao nhiêu rác, làm sạch bao nhiêu bãi đá. Trong quá trình di chuyển, mọi người đã đem rác đi theo để tiện thu gom về nơi tập kết rác một lần, không dùng số rác này để bỏ vào ghi hình. Ngoài ra, có một số rác là chai nước, để tránh ảnh hưởng đến các thương hiệu, ê-kíp cẩn thận bóc vỏ ra rồi mới ghi hình, có thể hành động này gây hiểu lầm là dàn dựng".

Chia sẻ về nguyên do không chụp ảnh cùng người hâm mộ, đại diện ekip cho biết do cô đang tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế nên không thể tiết lộ hình ảnh của mình trước. Ngoài ra, do khán giả xin chụp ảnh đang mặc đồ bơi nên cô từ chối tế nhị vì hình ảnh này khá nhạy cảm khi lên sóng truyền hình.

Theo ML (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn