Giải trí

Boyzone sẽ chính thức tan rã sau khi tung album tưởng nhớ Stephen Gately

Ban nhạc Ireland đình đám đã tiết lộ họ đang lên kế hoạch kết thúc hành trình của mình bằng album cuối tưởng nhớ Stephen Gately.

Theo The Sun, quyết định trên đến sau hàng loạt cuộc họp bàn về tương lai của Boyzone. Tờ báo cho biết Ronan Keating, Keith Duffy, Mikey Graham và Shane Lynch, sẽ ra mắt album cuối trùng với kỷ niệm 25 năm ra mắt và bắt tay vào làm chuyến lưu diễn chia tay.

Album cuối cùng dự kiến ra mắt vào tháng Chín năm nay và sẽ dành để tưởng nhớ thành viên Stephen đã ra đi ở tuổi 33 vào năm 2009.

Boyzone sẽ chính thức tan rã sau khi tung album tưởng nhớ Stephen Gately

Shane từng nói về nỗi đau này: “Cậu ấy mới 33 tuổi khi qua đời. Khi chuyện xảy ra, chúng tôi đang làm dở album mới. Vào thời điểm đó, chúng tôi như kiểu: “Chúng ta làm cái gì đây? Chúng ta nên dừng lại? Sẽ chẳng còn Boyzone nữa? Có phải vậy không? Nhưng mỗi khi chúng tôi tụ hợp lại, cả bốn đến với nhau thì rõ ràng là cậu ấy vẫn sống. Cậu ấy vẫn ở đó. Chúng tôi sẽ luôn là năm dù bên ngoài nhìn vào thấy gì. Cậu ấy sẽ luôn ở đây”.

Boyzone là ban nhạc nổi tiếng Ireland của thập niên 1990 gồm 5 thành viên Ronan Keating, Stephen Gately, Mikey Graham, Shane Lynch, Keith Duffy. Đây là ban nhạc đã thu được những thành công lớn ở vương quốc Anh, Ireland cùng nhiều quốc gia khác tại châu Âu và châu Á. Boyzone có 6 single đứng đầu bảng xếp hạng Anh Quốc, và 9 single đứng đầu bảng xếp hạng của Ireland với 18 trên 20 single lọt vào top 2 của bảng xếp hạng Anh. Nhóm có 4 album lọt vào top một bảng xếp hạng Anh Quốc, với 20 triệu đĩa hát được bán trong năm 2009.

Tom (MASK)
Tin mới hơn