Giải trí

Bom tấn ‘Gia đình siêu nhân 2’ sẽ lập kỷ lục phòng vé?

Siêu phẩm hoạt hình “Incredibles 2” được dứ đoán sẽ lập kỷ lục phòng vé với doanh thu 170 triệu USD trong ba ngày cuối tuần này tại Bắc Mỹ.

Tờ báo Hollywood Reporter cho rằng nếu Incredibles 2 - Gia đình siêu nhân 2 đạt được con số 170 triệu USD vào cuối tuần này thì đây sẽ là doanh thu ra mắt kỷ lục của một bộ phim hoạt hình tại thị trường Bắc Mỹ, vượt xa con số 135 triệu USD mà Finding Dory từng đạt được vào năm 2016.

Incredibles 2 đã kiếm được 18,5 triệu USD trong buổi tối 14/6 tại Bắc Mỹ và dự kiến sẽ đem về 68-69 triệu USD trong thứ sáu 15/6 (giờ Mỹ). 

Incredibles 2 là một trong những bộ phim hoạt hình được yêu cầu nhiều nhất của Pixar, cộng thêm Pixar là một xưởng phim bảo chứng cho những siêu phẩm hoạt hình như Toy Story, Cars hay Finding Nemo. Vì vậy,  có lẽ chúng ta không quá bất ngờ với những thành công đầu tiên của phim.

Bom tấn ‘Gia đình siêu nhân 2’ sẽ lập kỷ lục phòng vé?

The Incredibles phần đầu tiên của đạo diễn Brad Bird là một trong những siêu phẩm để đời của Pixar, mang về cho xưởng giải Oscar danh giá ở hạng mục phim hoạt hình hay nhất năm 2004. Fan đã nhiều năm “la hét” Pixar cho ra Incredibles 2 và tận 14 năm sau, ước mơ của họ mới thành sự thật. 

Incredibles 2 tiếp tục câu chuyện của gia đình siêu nhân gồm vợ chồng Mr. Incredible và Elastic Girl, cô con gái Violet, cậu con trai Dash và nhóc tì Jack-Jack. Lần này, Mr. Incredible có sức mạnh phi thường phải chấp nhận ở nhà trông con, để người vợ đi giải cứu thế giới.

Tại Việt Nam, Incredibles 2 được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 15/6.

TH (MASK)
Tin mới hơn