Giải trí

Bộ phim tài liệu tố Michael Jackson ấu dâm bị lên án

Đại diện của 'Vua nhạc Pop' - Michael Jackson lên án bộ phim tài liệu mới cáo buộc ngôi sao quá cố lạm dụng tình dục hai cậu bé và coi việc khai thác danh tiếng của ông là 'vô nhân đạo'.

Bộ phim tài liệu mang tên "Rời khỏi Neverland", dự kiến ​​ra mắt tại Liên hoan phim Sundance vào cuối tháng 1 là câu chuyện 2 người đàn ông ở độ tuổi 30 cáo buộc Michael Jackson làm dụng tình dục khi họ còn là những cậu bé 7 và 10 tuổi.

Đại diện của Michael Jackson vô cùng phẫn nộ và cho rằng bộ phim bắt nguồn từ ham muốn "vô nhân đạo và thảm hại" nhằm khai thác và kiếm tiền từ tên tuổi Vua nhạc Pop quá cố. 

Bộ phim tài liệu tố Michael Jackson ấu dâm bị lên án

Ekip làm phim đã xác nhận với truyền thông rằng 2 nhân vật tố cáo Michael Jackson chính là James Safechuck, người đã kiện công ty quản lý tài sản của Michael Jackson về tội lạm dụng tình dục vàWade Robson, người đã đệ đơn kiện Jackson vào năm 2013, buộc tội ca sĩ đã quấy rối mình hồi 7 tuổi. Tuy nhiên, cả hai vụ kiện đều bị bác bỏ vào năm 2017.

Michael Jackson qua đời năm 2009 do dùng quá liều propofol gây mê. Vua nhạc Pop , từng phải đối mặt với nhiều cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em. Tuy nhiên, năm 2005 ông được tuyên trắng án tại phiên tòa ở California.

TH (SHTT)
Tin mới hơn