Giải trí

'Bố ơi': MC Hồng Phúc bật khóc khi làm cá vì mắc chứng sợ máu kinh niên

Nam MC đã không kìm được cảm xúc và ôm lấy con mình bật khóc ngay trong tập mới nhất của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?".

Tập 14 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 18/11 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Tuần này, các bố và các bé sẽ được trải nghiệm và học hỏi cách làm một số loại thực phẩm đặc trưng của vùng miền tây sông nước. Bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún được giao nhiệm vụ học làm mắm cá lóc. Và một trong những thử thách khó khăn mà 2 bố con phải vượt qua đó chính là làm sao để đập chết con cá lóc và bắt đầu làm.

Sau hồi lâu loay hoay với mấy con cá lóc, bố Hồng Phúc quyết định dùng một cái cây to rồi nhắm tịt mắt đập vào đầu cá để làm nó chết. Và nếu đập vào đầu cá thì chắc chắn sẽ có máu, vừa nhìn thấy máu, bố Phúc đã tỏ ra vô cùng sợ sệt. Anh thậm chí còn sợ đến mức bật khóc và phải ôm lấy con trai Chíp Sún để lấy lại bình tĩnh.

Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi làm cá vì mắc chứng sợ máu kinh niên
Bố Hồng Phúc bật khóc vì mắc chứng sợ máu.

Theo như anh chia sẻ thì trước đây anh từng nhìn thấy một số vụ tai nạn giao thông. Và hình ảnh đầy máu me, thương tâm ấy đã in sâu vào tâm trí anh. Kể từ đó, anh bắt đầu sợ máu. Mỗi khi trông thấy máu anh sẽ sinh ra phản ứng hoảng loạn. Chứng sợ máu này đã ảnh hưởng ít nhiều đến thử thách lần này của 2 bố con. Dù rất lo cho bố nhưng Chíp vẫn không quên rằng mình đang tham gia trò chơi. Cậu bé đã khuyên nhủ bố Phúc rằng: "Mình là đàn ông con trai, mình phải mạnh dạn lên, mình sợ cái gì mình cũng phải vượt qua được. Đó mới là bản lĩnh của người đàn ông đích thực. Cố lên bố!".

Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi làm cá vì mắc chứng sợ máu kinh niên
Thật ra bệnh sợ máu của Hồng Phúc xuất phát từ khi anh còn bé và cứ mỗi lần thấy máu là anh sẽ bủn rủn tay chân, mặt mày tái xanh.
Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi làm cá vì mắc chứng sợ máu kinh niên
Cuối cùng bố Phúc đành phải bỏ cuộc và nhường "cơ hội" làm cá lại cho người dân địa phương. Nhưng dù sao bố Phúc cũng đã cố gắng hết sức để vượt qua nỗi sợ của mình và làm được những 4 con cá lóc.

Trong khi 2 bố con Phúc - Chíp phải đối đầu với mấy chú cá lóc thì bố Tiến Lộc và bé Kitty lại gặp phải một vụ tai nạn hy hữu khi đang trên đường tìm học cách làm nước mắm cá. Một chú vịt con bị mắc kẹt ở giữa sông mãi chẳng thể bơi vào bờ. Kitty vừa muốn cứu chú vịt nhưng cũng lo lắng cho bố khi bố Lộc phải bơi ra giữa sông mới giải cứu được cho chú vịt kia. Đang cổ vũ bố Lộc bơi nhanh thì Kitty nghe bố la lớn rằng anh bị kẹt. Cô bé ngay lập tức hoảng sợ rồi vừa khóc vừa gào thất thanh: "Bố Lộc ơi bố có sao không? Con yêu bố lắm, con lo cho bố, bố bơi vào bờ đi".

Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi làm cá vì mắc chứng sợ máu kinh niên
Bố Tiến Lộc dũng cảm bơi ra giữa sông giải thoát cho chú vịt con.

Đây không phải lần đầu Kitty khóc nức nở khi thấy bố mình xả thân làm những việc khó khăn và bị thương. Lần trước, khi bố Lộc bị té đập chân vào đá khiến anh đau đến nhíu mày. Kitty lúc ấy cũng thể hiện sự lo lắng của mình bằng cách dìu anh lên ngồi nghỉ rồi lấy băng y tế dán vào chỗ bị thương để bố mau lành.

Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi làm cá vì mắc chứng sợ máu kinh niên
Thấy bố suýt thì hụt chân, Kitty vừa khóc vừa la.

Ở một diễn biến khác, bố con nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lại phải chia tay một chú gà con đáng thương. Vì Xì Trum quá thích chú gà con mà cậu bé bắt được nên cứ ôm ấp suốt khiến chú gà con bị yếu. Trước đó con gà còn bị rơi xuống nước nên sau một hồi phơi nắng và bị Xì Trum ôm trong tay thì chú gà đã qua đời. 2 bố con đã phải đào đất chôn chú gà nhỏ và nói lời tạm biệt cũng như xin lỗi vì đã không chăm sóc tốt cho gà.

Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi làm cá vì mắc chứng sợ máu kinh niên
Xì Trum và bố Nguyễn Hải Phong chôn chú gà nhỏ và nói lời xin lỗi vì đã không chăm sóc gà con thật tốt.
Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi làm cá vì mắc chứng sợ máu kinh niên
Cũng trong tập này, 4 ông bố đã có cơ hội được ngâm mình dưới dòng sông và cùng nhau bắt cá.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong chuyến phiêu lưu đến mọi miền đất nước của các cặp bố con trong tập 15 Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng vào lúc 12g00 ngày 25/11 trên kênh VTV3.

Crissi (Thời Đại)
Tin mới hơn