Giải trí

'Thư ký Kim' sợ nhện là thế nhưng lại dám bắt rắn dọa đồng nghiệp nam chạy 'mất dạng'

Khó ai có thể tưởng tượng được, nàng thư ký xinh đẹp Park Min Young khi tham gia chương trình thực tế "Busted" lại có những màn thê hiện "lầy lội" như thế này.

Thời gian gần đây, "Thư kí Kim" Park Min Young là cái tên vô cùng hot vì chuyện tình với phó chủ tịch Lee trong bộ phim cùng tên. Độ phủ sóng của cô nàng "dao kéo" này đã rộng khắp đến mức tất cả mọi người đều quan tâm đến cả những hoạt động khác ngoài phim của cô. Một trong những chương trình thực tế hiếm hoi mà Min Young tham gia phải kể đến show thực tế ''Busted" mới được phát sóng năm nay.

Park Min Young bắt rắn dọa các nam thám tử trong show Busted

Busted – show truyền hình thực tế mới nhất của Netflix có sự góp mặt của Park Min Young cùng rất nhiều ngôi sao xứ Kim Chi, có thể kể đến là Kim Sejeong, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Sehun, Lee Kwang Soo và Yoo Jae Suk. TV show này mang chủ đề điều tra thực tế hứa hẹn mang tới khán giả những giây phút căng thẳng, hồi hộp nhưng không kém phần hài hước.

Thư ký Kim sợ nhện là thế nhưng lại dám bắt rắn dọa đồng nghiệp nam chạy mất dạng

Đến đây, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ hình tượng của Park Min Young sẽ là cô nàng thám tử thông minh, xinh đẹp và vô cùng ngầu. Tuy nhiên, những ai đã từng xem qua chương trình này ắt hẳn sẽ phải tròn mắt vì sự "lầy lội" đáng yêu của cô nàng. Nếu như, trong "thư ký Kim" fan hâm mộ chứng kiến một Min Young sợ ma, sợ nhện mong manh như thế, thì trong "Busted", cô nàng thậm chí còn dám tự tay bắt trăn vàng mang đi dọa đồng nghiệp nam của mình. Cô còn rất thích thú vì điều này và cười thật vui vẻ. 

Thư ký Kim sợ nhện là thế nhưng lại dám bắt rắn dọa đồng nghiệp nam chạy mất dạng

Hình tượng thiên thần của Park Min Young ngay lập tức 'tan vỡ'.Tưởng tượng, nếu như trong Thư ký Kim sao thế, Min Young cũng mang rắn đi dọa Phó chủ tịch thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ? Liệu anh chàng ‎Park Seo Joon có sợ hãi mà chạy mất dáng như Lee Kwang Soo hay không? 

Đón xem tập 9 Thư Ký Kim Sao Thế vào thứ Tư, ngày 4/7, trên đài tvN.

Dung (MASK)
Tin mới hơn