Giải trí

Bố Hương Giang sang Thái Lan cổ vũ con gái thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi nhận được tin người nhà sang tận nơi để tiếp thêm sức mạnh cho cô.

Chiều 7/3, người nhà Hương Giang đăng ảnh bố cô đang ngồi trên máy bay, đi từ Hà Nội sang Thái Lan để cổ vũ cho cô. Người này viết: "Bảy năm trước không ở bên cạnh gái được, lần này quyết tâm. Chúc gái may mắn".

Bố Hương Giang sang Thái Lan cổ vũ con gái thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới
Nhãn


Bố Hương Giang trên máy bay sang Thái Lan.

Hương Giang xúc động chia sẻ, thời điểm này cách đây 7 năm, vì gia đình không ủng hộ nên cô liều lĩnh tự mình trốn sang Thái Lan để chuyển giới. Đến mãi sau này cô vẫn nhớ bố mẹ day dứt và dằn vặt như thế nào, vì lúc con khó khăn, đau đớn, nguy hiểm nhất lại không thể ở bên cạnh, chăm sóc và an ủi con. Nữ ca sĩ vui mừng vì 7 năm sau, cũng trong những ngày quan trọng của cuộc đời cô, họ tới Thái Lan lần đầu tiên vì muốn bù đắp và ủng hộ cô. 

Hương Giang nói, cô sinh ra không may mắn như người khác, nhưng cô lại may mắn nhất khi có gia đình, bố mẹ yêu thương và luôn mong cô hạnh phúc. "Ngoài kia biết bao gia đình có con thuộc cộng đồng LGBT vẫn đang phản đối, kỳ thị, thậm chí đánh đập. Xin hãy một lần nghĩ cho hạnh phúc của con mình. Con cái hạnh phúc là cha mẹ hạnh phúc, đừng để rồi khi chuyện buồn xảy ra mới tiếc vì đã không ủng hộ, động viên con cái mình. Hãy mở lòng ra vì không ai muốn khác biệt. Hãy là chỗ dựa tốt nhất, là nơi để con cái chạy về, vì ngoài kia đã nhiều giông bão lắm rồi!", nữ ca sĩ nhắn nhủ. 

Bố Hương Giang sang Thái Lan cổ vũ con gái thi chung kết Hoa hậu Chuyển giới
Hương Giang và các thí sinh đi xe tuktuk chào người dân Thái Lan sáng 7/3.

Hôm nay Hương Giang và các thí sinh được ban tổ chức đưa đi dạo phố bằng xe tuktuk để chào người dân Thái Lan. Sau đó, họ đến chùa để cầu may mắn. Vào 22h tối, 28 người đẹp sẽ bước vào phần thi Bikini. 

Chung kết của cuộc thi diễn ra vào tối 9/3, phát trực tiếp trên kênh G-MM25 của Thái Lan và livestream trên fanpage Miss International Queen Pageant. 

Theo Hàn Quốc Việt (Ngoisao.net)
Tin mới hơn