Giải trí

BNHV: Lan Ngọc "nhận mưa điểm 10" khi đi "tìm chồng ở chợ Âm phủ"

Với câu chuyện phim "Bao giờ cho đến tháng 10", Ninh Dương Lan Ngọc lần thứ 4 bước lên ngôi đầu bảng với hàng loạt lời khen có cánh đến từ giám khảo và số lượng bình chọn cao nhất từ phía khán giả.

Sau khi chia tay Vương Khang ở tuần trước cùng chủ đề Kết hợp cùng vũ công nhí, "Bước nhảy hoàn vũ 2015" tiếp tục bước vào đêm thi thứ 9 với chủ đề Tác phẩm kinh điển. Trụ lại với mùa 6 chỉ còn lại Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc, Angela Phương Trinh, Chi Pu và Hương Giang Idol.
 
Ninh Dương Lan Ngọc - Daniel khép lại phần dự thi của top 5 với câu chuyện "Bao giờ cho đến tháng 10". Cùng điệu Waltz và Múa đương đại, Ninh Dương Lan Ngọc đã tái hiện cô gái tên Duyên, gặp lại chồng ở chợ Âm Phủ với sự đau thương, dằn vặt do chiến tranh.
 
 
 
Trần Ly Ly đánh giá phần múa 3 người của Lan Ngọc rất khó để làm tốt được như vậy. Khánh Thingỏ lời mời với Ninh Dương Lan Ngọc vào liveshow nhảy múa với cô và giám khảo Trần Ly Ly vì nữ thí sinh quá xuất sắc, theo dõi màn trình diễn khiến cô hạnh phúc. Hồng Việt khẳng định Lan Ngọc đã thuyết phục anh trong nhảy múa chứ không phải là diễn xuất. Trác Thúy Miêu tuyên bố sẽ "liều mạng" khi cho điểm Lan Ngọc vì nữ thí sinh đã chạm đến mức kì vọng của cô. Cặp đôi nhận được số điểm tuyệt đối là 40.
 
Sau khi công bố số điểm, thứ tự các thí sinh như sau: Ninh Dương Lan Ngọc đứng đầu bảng với 10 điểm, tiếp theo là Chi Pu, Angela Phương Trinh, Diệp Lâm Anh, Hương Giang. Đây tiếp tục là 1 đêm thi không loại.
 

Những diễn biến khác của liveshow 9:
 

Bộ tứ giám khảo: Trần Ly Ly, Khánh Thi, Hồng Việt, Trác Thúy Miêu

 

2 MC quen thuộc của chương trình: Linh Sunny, Thanh Bạch


"Hijo de la luna" là tiết mục mở màn của 5 cặp thí sinh xuất sắc nhất mùa 6.
 
 
Cặp đôi được bình chọn nhiều nhất tuần vừa qua được công bố chính là Angela Phương Trinh - Kristian với câu chuyện về chị Dậu và cảnh bán con cứu chồng.
 
 
Mở màn là tiết mục đến từ cặp đôi Angela Phương Trinh - Kristian cùng ca khúc "Vecherai Rado" và điệu Waltz, Rumba, Múa đương đại. Câu chuyện tình được kể trong 322 giây về 1 cô gái bị ung thư vú và người yêu của mình.
 
 
 
Tác phẩm "Chiếc lá cuối cùng" cùng 2 ca khúc "A New Day Has Come", "You Raise Me Up" là sự lựa chọn của Hương Giang Idol - George. Cặp đôi thể hiện Múa đương đại, Slow Foxtrot.
 
 
 
Trác Thúy Miêu nói vui rằng đây là cuộc thi "ngược đãi thí sinh nữ" nhất và có lời khen về khả năng cũng như sự hết mình của các thí sinh cho bài nhảy của mình. Hồng Việt khen Angela Phương Trinh trình diễn tốt, chất lượng, có 1 đoạn nhảy Standard dài và mượt. Đối với Hương Giang, anh đánh giá phần Múa đương đại có bước tiến mới, các động tác bê đỡ mạo hiểm, khó hơn trước đây, tuy nhiên có 1 số chỗ chưa giữ được thăng bằng 1 chút. Khánh Thi cho rằng Hương Giang có 1 chút tạo dáng chưa thoát, rộng ở phần Múa đương đại.
 
Angela Phương Trinh - Kristian nhận được 38,5 điểm. Hương Giang Idol - George nhận được 37 điểm.
 
 
Tiếp theo là phần dự thi của Diệp Lâm Anh - Zhivko với câu chuyện về nàng Geisha Nhật Bản. Với Slow Foxtrot và Múa, cặp đôi thể hiện những động tác vũ đạo trên nền nhạc "Hồi ức của một Geisha".
 
 
 
Chi Pu - Georgi thể hiện trích đoạn "Kim nham" cùng vai diễn kinh điển của Việt Nam - Xúy Vân giả dại. Cặp đôi sử dụng Pasodoble và Múa dân gian cho phần thi của mình.
 
 
 
Trần Ly Ly khen hình tượng, ánh sáng, kỹ thuật... của Diệp Lâm Anh rất đẹp nhưng thiếu sự sâu sắc trong tính cách cũng như thiếu một số đặc điểm của múa Nhật Bản. Cô khen ngợi Chi Pu khi đã thể hiện rất tốt vai diễn đầy thử thách là Xúy Vân lúc mới chỉ 21 tuổi. Khánh Thi đánh giá cao ánh mắt của Diệp Lâm Anh khá truyền cảm, tuy nhiên phần nhảy chưa dài, chưa trọn vẹn, còn Chi Pu có nụ cười "man dại" rất hay. Trác Thúy Miêu, Trần Ly Ly đã minh họa ngay những điệu cười đặc biệt, với các sắc thái khác nhau ngay trên hàng ghế nóng.
 
Hồng Việt tiếc nuối phần Standard của Diệp Lâm Anh có 1 chỗ chưa khớp với bạn nhảy cho lắm, Chi Pu có phần vai chưa thả lỏng. Trác Thúy Miêu mong muốn phần nhảy đôi với bạn nhảy của Diệp Lâm Anh dài hơn, Chi Pu gây bất ngờ khi lớn trước tuổi chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn.
 
Diệp Lâm Anh - Zhivko nhận được 37,5 điểm. Chi Pu - Georgi nhận được 39 điểm.
 
 
Ngô Kiến Huy - 1 "cựu thí sinh" của chương trình đã trở lại với tiết mục "Đêm tuyệt vời".
 
 
Hoá thân thành 1 cặp nhân vật nổi tiếng là chủ đề liveshow 10 sẽ diễn ra vào 21h tối thứ Bảy tuần sau (28/3).

Theo Quang MT (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn