Giải trí

'Bình' của Cả Một Đời Ân Oán nói gì khi bị chê diễn nhạt, chỉ biết phồng mồm trợn mắt 'quá lố'?

Cả Một Đời Ân Oán tập 52: Phong trúng kế hiểm, buộc phải về chung nhà với Diệu

Nam diễn viên Anh Tuấn đảm nhận vai Bình trong Cả Một Đời Ân Oán bị khán giả nhận xét diễn đơ, nhạt, biểu cảm quá lộ và chỉ biết phồng mồm, trợn mắt. 

Cả Một Đời Ân Oán hiện đã phát sóng đến tập 51 và đi được gần nửa số tập của phần 2. Trong phần 2 này, nội dung xoay quanh mối quan hệ phức tạp, những ân oán, hiểu lầm kéo dài từ đời này sang đời khác của Vũ gia. 

Trong phần 2 này, Bình vào vai con của Dung và Đăng nhưng mẹ cậu đã giấu sự thật này với tất cả mọi người trong suốt 20 năm và một mình nuôi Bình khôn lớn. Bình là một chàng trai tốt bụng nhưng nóng tính, bộp chộp, hay tự ti và khá trẻ con. Mặc dù Dung cố gắng nuôi dạy Bình ăn học đến nơi đến chốn nhưng cậu cãi lời mẹ và bỏ học để làm công việc trồng hoa mà mình yêu thích. 

Bình vô tình vào làm việc cho khu resort của Vũ gia mà không biết người đứng đầu tập đoàn này chính là bố đẻ của mình. Trong quá trình làm việc, Bình có nhiều mẫu thuẫn với Nguyên - con của Đăng và người vợ trước. Nguyên do là bởi cả Bình và Nguyên đều yêu Ngân - cô cháu nuôi của Vũ gia. Những mâu thuẫn cứ lớn dần và Bình trở nên căm ghét tất cả những người ở Vũ gia, nhất là Nguyên và Đăng. Trong mắt cậu hai người này chỉ biết sống trên tiền mà không có tình nghĩa gì.

Ngay cả khi biết được sự thật mình là máu mủ của Vũ gia, là con của Đăng và là em cùng cha khác mẹ với Nguyên thì Bình cũng vẫn tỏ thái độ khó chịu mỗi khi chạm mắt và tuyên bố không bao giờ nhận bố và bước chân vào Vũ gia.

'Bình' của Cả Một Đời Ân Oán nói gì khi bị chê diễn nhạt, chỉ biết phồng mồm trợn mắt 'quá lố'?

Lần đầu vào vai một thanh niên ngỗ ngược, hỗn xước với cả bà nội và bố, Anh Tuấn đã nhận nhiều lời chê bai từ người xem. Nhiều khán giả để lại bình luận trên fanpage của phim bày tỏ sự không hài lòng với diễn xuất của Anh Tuấn. Đa số ý kiến đều cho rằng biểu cảm của Bình thiếu tự nhiên, những cảnh tình cảm với Ngân đa số đều không mang đến cảm xúc cho người xem. Với những cảnh tức giận, Anh Tuấn bị nhận xét diễn một màu, chỉ biết phồng mồm, trợn mắt khiến khán giả không có thiện cảm với nhân vật này. 

Chia sẻ với Ngoisao.net, Anh Tuấn cho biết: 'Vai Bình có thể hơi khó với tôi. Tôi phải cố gắng vì không thể bê nguyên si hình ảnh của mình ở ngoài đời để đóng vai 19 tuổi. Tôi đã thể hiện những điều mà tôi nghĩ rằng nhân vật sẽ làm như vậy. Trong suy nghĩ của tôi, đây là một nhân vật ngổ ngáo, có một chút không tôn trọng bà và bố. Sau này sẽ có những phân đoạn Bình cãi nhau tay đôi với bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) và nói bố Đăng không ra gì. Tôi tin rằng sau khi những tập ấy lên sóng, tôi sẽ còn bị chửi nhiều nữa. Tuy nhiên, tôi nghĩ điều đó không sao cả. Tôi sẽ chờ đến cuối cùng để mọi người hiểu nhân vật Bình là người như thế nào, và tôi biểu hiện như vậy là quá đáng hay đúng với độ tuổi và hoàn cảnh mà cậu ấy phải chịu đựng từ bé'. 

'Bình' của Cả Một Đời Ân Oán nói gì khi bị chê diễn nhạt, chỉ biết phồng mồm trợn mắt 'quá lố'? - 1

"Tôi không sợ bị chê mà chỉ sợ khán giả không thấy mình trong phim này khác với các phim trước. Việc mọi người chê khiến tôi cảm thấy họ đã nhìn ra điều đó", nam diễn viên nói. Lý giải việc mình bị ghét khi đóng Cả một đời ân oán, Anh Tuấn cho rằng có thể do nhân vật Bình hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của anh. Nam diễn viên vốn được biết đến với những vai công tử ăn chơi, bảnh bao hoặc nam nhân có tài chinh phục phụ nữ trong các phim Zippo, mù tạt và em hay Ngược chiều nước mắt... "Mọi người đã quen với hình ảnh đó nên khi tôi vào phim này và thể hiện nhân vật hơi gồ ghề, ngổ ngáo thì một số người cảm thấy khó chấp nhận" - Anh Tuấn nói thêm.

 Bên cạnh những ý kiến chê bai, vẫn còn khá nhiều khán giả ủng hộ Anh Tuấn và cho rằng anh chàng diễn xuất khá tự nhiên, đúng với tâm lý một đứa trẻ lớn lên không có sự quan tâm của cha, căm ghét nhà nội vì đối xử tệ với mẹ mình. 

Tập 52 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng lúc 21h40 tối nay (14/6) trên kênh VTV3.

Tom (Daidoanket.vn)
Loading...