Giải trí

Biểu tượng sắc đẹp Ôn Bích Hà kể trải nghiệm lần đầu đóng phim cấp ba

Ôn Bích Hà là biểu tượng sắc đẹp Hong Kong suốt những năm qua. Mới đây, cô đã có những chia sẻ về vai diễn đáng nhớ trong bộ phim cấp ba nổi tiếng nhất sự nghiệp của mình.

Mới đây, 'bông hồng lửa' Ôn Bích Hà quyết định trở lại làng nhạc với đêm diễn Ôn Bích Hà Hải Triệu dự kiến tổ chức vào 19/6 sau một thời gian dài im ắng.  Đây là buổi diễn để mỹ nhân Hoa ngữ ôn lại con đường nghệ thuật 36 năm của mình.

Biểu tượng sắc đẹp Ôn Bích Hà kể trải nghiệm lần đầu đóng phim cấp ba
Ôn Bích Hà từng là biểu tượng nhan sắc một thời của điện ảnh HongKong.

Ngày hôm qua (21/5), Ôn Bích Hà đã có buổi gặp gỡ báo chí, chia sẻ về những kỷ niệm trong chặng đường nghệ thuật và dự án âm nhạc sắp tới. Một trong những dấu mốc sự nghiệp diễn xuất được Ôn Bích Hà đề cập chính là bộ phim cấp ba Biến Động Kinh Hồn mà cô tham gia đóng cùng tài tử Nhậm Đạt Hoa vào năm 1996. Đây là vai diễn đầu tiên mà Ôn Bích Hà nude toàn bộ trên màn ảnh, thực hiện những cảnh 'nóng' cuồng nhiệt cùng bạn diễn. Giai đoạn này, Ôn Bích Hà nổi tiếng xinh đẹp, gợi cảm nhất nhì làng giải trí. 

Biểu tượng sắc đẹp Ôn Bích Hà kể trải nghiệm lần đầu đóng phim cấp ba

Nói về vai diễn này, Ôn Bích Hà cho biết từ những năm tháng đôi mươi cô đã là người có quan điểm hiện đại, cởi mở: 'Trong suy nghĩ của tôi khi đó, cơ thể con người là một phần của tạo hóa. Hơn nữa, tôi đã xem rất nhiều người mẫu, diễn viên nước ngoài đóng phim cấp ba, họ đểu diễn cách sex rất tốt. Tôi được mời đóng Biến Động Kinh Hồn khi đã 29 tuổi, lúc này tôi muốn có một bước đột phá cho sự nghiệp. Tôi tâm niệm rằng: Đó hoàn toàn là hy sinh vì nghệ thuật'.

Ôn Bích Hà cũng cho biết: 'Tôi không bao giờ hối tiếc vì đóng phim cấp ba, đó là một trải nghiệm trong đời và tôi cũng rất thích tác phẩm này. Tuy nhiên, bây giờ khi nhìn lại tôi thấy mình lúc đó giống cô gái ngốc nghếch, tôi cảm thấy mình ngờ ngẩn vì suy nghĩ hy sinh cho nghệ thuật'.

Biểu tượng sắc đẹp Ôn Bích Hà kể trải nghiệm lần đầu đóng phim cấp ba
Ôn Bích Hà trẻ trung ở tuổi 52.

Ôn Bích Hà sinh năm 1966, được mệnh danh là bông hồng lửa màn ảnh Hong Kong nhờ sự quyến rũ và diễn xuất gai góc. Cô nổi tiếng nhờ vai diễn trong Phong thần bảng, Mối tình Kim Bình, Loan đao phục hận. Ở tuổi 52, cô vẫn giữ được sự trẻ trung.  

Về đời tư, cô và Hà Tổ Quang từng được coi là cặp đôi lý tưởng. Họ kết hôn sau ba năm hẹn hò. 17 năm chung sống, hai người không có con chung, mà chỉ nhận con nuôi. 

Tom (MASK)
Tin mới hơn