Giải trí

Biên tập viên VTV Tuyết Trang bất ngờ bỏ thi Người đẹp nhân ái tại HHVN 2018

Mãn nhãn với màn trình diễn bikini siêu nóng bỏng của 38 thí sinh trong đêm Chung khảo phía Bắc

Được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký và có thể tiến sâu trong đêm Chung kết, Vũ Thị Tuyết Trang vừa bất ngờ vắng mặt tại Người đẹp nhân ái, phần thi khá quan trọng của HHVN năm nay.

Trong đêm Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại Cửa Lò vừa qua, Tuyết Trang nằm trong top 25 thí sinh được đi tiếp vào đêm Chung kết.  Tuyết Trang được đánh giá cao ở cả sắc vóc và học vấn, hiện cô đang là biên tập viên (BTV) của Đài Truyền hình Việt Nam.

Biên tập viên VTV Tuyết Trang bất ngờ bỏ thi Người đẹp nhân ái tại HHVN 2018

Tuy nhiên hôm 23/7, khi các thí sinh tập trung để bốc thăm chia nhóm cho vòng thi Người đẹp nhân ái khu vực phía Bắc, Tuyết Trang bất ngờ vắng mặt.

Biên tập viên VTV Tuyết Trang bất ngờ bỏ thi Người đẹp nhân ái tại HHVN 2018 - 1
Buổi bốc thăm chia nhóm cho vòng thi Người đẹp nhân ái khu vực phía Bắc chỉ có 24 thí sinh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Việc vắng mặt trong phần thi Người đẹp nhân ái sẽ khá bất lợi cho Tuyết Trang trong cuộc đua điểm số để tranh ngôi vị tại cuộc thi HHVN 2018.

Tuyết Trang là gương mặt khá quen thuộc tại các cuộc thi sắc đẹp. Cô từng vào top 10 Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013, dự thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 và giờ là vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

TH (Daidoanket.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...Tin mới hơn