Giải trí

Biên tập viên bị hiểu lầm "thắt cà vạt ngoài cổ áo" khi dẫn thời sự VTV1

Chiếc cà vạt của biên tập viên Tuấn Anh trong chương trình thời sự 12 giờ trưa 3.4 của VTV bỗng dưng gây tranh cãi rần rần trên mạng xã hội Facebook.

Clip: Biên tập viên bị hiểu lầm "thắt cà vạt ngoài cổ áo" khi dẫn thời sự VTV1

 
Sau khi theo dõi chương trình, nhiều cư dân mạng đã nảy sinh thắc mắc tại sao nam biên tập viên này lại thể hiện gu thời trang lạ lùng: thắt cà vạt ngoài cổ áo trên sóng truyền hình thời sự của đài truyền hình quốc gia.
 
Nickname P.L.A. bức xúc: “Vội vàng gì tới mức thắt cà vạt lên cổ chứ không phải dưới cổ áo như vậy. Thật là cẩu thả. Xấu mặt đài truyền hình quốc gia quá”.
 
Nickname H.P. bình luận: “Tôi nghĩ không phải do vội vàng mà là các bạn í muốn thay đổi phong cách. Nhưng phong cách này không phù hợp với chương trình thời sự chính luận. Kể cả việc mặc áo vest có viền trắng ở túi trông giống như cài khăn thế kia cũng là không nên”.
 
 
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ chiếc áo sơ mi của biên tập viên Tuấn Anh theo nhiều góc trong clip thời sự, có thể thấy rằng chính thiết kế và màu sắc ở phần cổ đã đem đến chút phiền hà cho anh.
 
Cụ thể, phần thiết kế ở cổ áo được tạo điểm nhấn bằng hai màu trắng và xanh sẫm. Bên cạnh đó, màu của cà vạt lại vô tình trùng với màu xanh sẫm trên cổ áo nên nhiều người có thể hiểu lầm biên tập viên Tuấn Anh đã thắt cà vạt ra bên ngoài cổ áo.
 
Thời gian gần đây, có khá nhiều trường hợp thời trang của MC, biên tập viên khi lên sóng các chương trình của VTV gây xôn xao, như việc biên tập viên Khắc Cường “quên” giày trong chương trình bình luận World Cup 2014 trên kênh VTV6, hay biên tập Trúc Mai bị từng bị hiểu lầm “không mặc nội y” trong chương trình Chuyển động 24h trên kênh VTV1…
 
Theo Nguyên Minh (Thanh Niên Online)Tin mới hơn