Giải trí

Iron Man có thể sẽ ra đi vĩnh viễn trong Avengers 4

Bob Layton - biên kịch của "Iron Man" tiết lộ "Avengers 4" là dịp tốt để tỷ phú Tony Stark của Robert Downey Jr. nói lời chia tay với khán giả.

Robert Downey Jr. đã nhận cho mình vai diễn Tony Stark trong vũ trụ điện ảnh Marvel được gần một thập kỷ. Bộ phim Iron Man đầu tiên (2008) đã khởi đầu cho MCU và phần òn lại là lịch sử. Ngay từ đầu, Robert Downey Jr. đã tỏ ra đặc biệt thích vai diễn này, tỉ phú Tony Stark là vai diễn gần như sinh ra là để cho nam diễn viên. 

Iron Man có thể sẽ ra đi vĩnh viễn trong Avengers 4

Tuy nhiên, Robert Downey Jr gần đây đã có một số phát biểu đại ý rằng đã đến lúc rời nhóm trước khi vai diễn trở nên nhàm chán trong mắt người xem. Để củng cố cho suy đoán này, tài năng của Marvel Comics và là biên kịch của Iron Man - Bob Layton cũng "úp mở" rằng  Avengers 4 sẽ là sự kết thúc của Tony Stark và nhân vật Iron Man trong MCU.

Iron Man có thể sẽ ra đi vĩnh viễn trong Avengers 4

Theo tờ Tampa Bay Times ngày 7/7, Bob Layton đã được hỏi rằng liệu Robert Downey Jr có hoàn thành vai diễn hay không và vai trò của Iron Man trong MCU sẽ do ai thay thế. Ông đưa ra phán đoán rằng Avengers 4 sẽ là dự án MCU cuối cùng mà diễn viên này góp mặt sau 10 năm cống hiến với một số lượng lớn thành công mà vai diễn này mang lại. "Tôi chỉ đang suy đoán, nhưng có lẽ Robert Downey Jr. đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của anh ấy. Anh ấy đã đóng vai trò trụ cột của MCU trong hơn 10 năm nay, và tôi nghĩ bất kỳ diễn viên nào cũng vậy, cuộc vui nào cũng đến lúc tàn." – Layton nhận định.

Iron Man có thể sẽ ra đi vĩnh viễn trong Avengers 4

Robert Downey Jr cũng đã thảo luận công khai với Chris Evans về tương lai các vai diễn của họ trong MCU. Cả hai diễn viên gạo cội này thì đang già đi, trong khi sự hiện diện của hai siêu anh hùng lớn tuổi Iron Man lẫn Captain America không phải là điều dễ dàng trong một vũ trụ MCU đang phát triển với vô số siêu anh hùng mới.

Iron Man có thể sẽ ra đi vĩnh viễn trong Avengers 4

"Đây là một trong những cách để làm điều đó (Tony Stark chia tay MCU), nhưng tôi chỉ đoán thôi. Tôi không muốn ai thay thế Tony Stark. Ai mà muốn đọ sức với Downey cơ chứ? Nhưng nếu Tony không quay lại, có thể sẽ có người khác khoác áo giáp của Iron Man và bắt đầu một thế hệ Iron Man mới." - ông chia sẻ khi đươc hỏi về cái chết của Tony Stark trong Avengers 4.

Iron Man có thể sẽ ra đi vĩnh viễn trong Avengers 4

Mặt khác, ông chủ của Marvel - Kevin Feige đã tuyên bố rằng Captain Marvel của Brie Larson sẽ là gương mặt mới, rất có thể là đại diện gánh vác MCU thay cho lứa siêu anh hùng cũ như Captain hay Iron Man. Điều này gần như đồng nghĩa với việc đã đến lúc Tony Stark phải ra đi.

Avengers 4 được dự kiến ra mắt vào ngày 3/5/2019.

Dung (MASK) 
Tin mới hơn