Giải trí

Bích Phương tung MV mới, quyết tâm đối đầu với Chạy ngay đi của Sơn Tùng

Ngày 12/5 sắp tới, Sơn Tùng M-TP sẽ tung MV chính thức của Chạy ngay đi. Được biết, ca sĩ Em chưa lấy chồng cũng sẽ ra mắt MV mới vào đúng thời gian này.

Kể từ giữa năm ngoái, với sản phẩm cuối cùng là Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau, Bích Phương dường như không xuất hiện trên đường đua V-pop. Thế nhưng, tối qua, ngày 6/5, Bích Phương chính thức tung ra teaser cho MV mới, mang tên Bùa yêu. 

Đặc biệt, thời điểm ra MV Bùa yêu được thông báo là ngày 12/5, trùng với ngày phát hành MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP. Không chỉ thể, màu sắc chủ đạo của Bùa yêu cũng khá ma mị, khiến nhiều người liên tưởng đến concept rùng rợn của Chạy ngay đi. 

Teaser của MV Bùa yêu.

Khác hẳn với hình ảnh nữ tính nhưng cũng không kém phần lầy lội và nhắng nhít thường thấy, trong teaser dài 30s này, Bích Phương xuất hiện với một vẻ ngoài đầy ma mị. Đặc biệt, việc teaser không hề tiết lộ bất cứ giai điệu hay lời hát nào càng làm khán giả tò mò về dòng nhạc và nội dung MV. 

Bích Phương tung MV mới, quyết tâm đối đầu với Chạy ngay đi của Sơn Tùng
Hình ảnh của Bích Phương trong MV Bùa yêu.

Tháng 5 năm nay là một đường đua đầy gay cấn của làng nhạc Việt khi một loạt các ca sĩ lựa chọn khoảng thời gian này để ra mắt sản phẩm mới như Sơn Tùng, Bảo Anh, Hòa Minzy, Isaac, Bích Phương… Trong đó, Sơn Tùng nổi tiếng là nghệ sĩ sở hữu lượng fan 'cực khủng'.

Tuy nhiên, trong khi rất nhiều ngôi sao tỏ ra khá e dè khi biết tin Sơn Tùng sẽ tái xuất, thì việc Bích Phương và ê kíp quyết định đối đầu trực diện với chàng ca sĩ này vào ngày 12/5 chắc chắn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả. Bùa yêu là MV thứ 2 nằm trong dự án đầy tâm huyết 'Việt Nam Việt Nam' mà Bích Phương đã ấp ủ trong hai năm qua. 

An (MASK)