Giải trí

Bị NTK Hà Duy tố làm việc không chuyên nghiệp, phía Hương Giang nói gì?

Theo kế hoạch, Hương Giang sẽ cùng Phạm Hương xuất hiện trên sàn catwalk ở vị trí vedette trong show diễn của NTK Hà Duy. Tuy nhiên cuối cùng màn kết hợp này lại không diễn ra như dự định ban đầu.

Lý do được cho là vì cô ngồi ở phòng trang điểm và đợi người trong êkíp sản xuất nhắc nhở mình giờ ra diễn. Trong khi đó, Phạm Hương cùng các model khác đều có mặt ở vị trí sau cánh gà và chờ đến lượt bước ra sân khấu trình diễn theo đúng thứ tự sắp xếp của ban tổ chức. 

Kết thúc chương trình, Hương Giang ra về với tâm trạng không thoải mái bởi đã lỡ hẹn với khán giả dù trước đó đã chụp hình trên thảm đỏ đồng thời chuẩn bị make up và trang phục cho vai trò vedette.

Trước việc Hương Giang nói êkíp sản xuất 'bỏ quên' mình trong hậu trường, NTK Hà Duy tỏ thái độ gay gắt. Trên trang cá nhân anh đã chia sẻ cụ thể về vụ việc: "Tôi không hài lòng khi êkíp của mình bị đổ lỗi bởi sự thờ ơ và niềm tin của tôi đặt sai chỗ! Hơn 100 con người lao động chỉ để một chương trình thời trang diễn ra suôn sẻ và chuẩn bị cho những màn xuất hiện đúng như ý đồ của cả êkíp thì một cá nhân lại chờ đợi sự chăm sóc và nhắc nhở nhiều lần mới ra sân khấu, bởi cô ấy là ngôi sao mới nổi và được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết. Việc đổ lỗi êkíp không có người nhắc mình để ra trình diễn là hoàn toàn thiếu ý thức lẫn không có sự chuyên nghiệp. Và đặc biệt không có một lời xin lỗi nào mà chỉ trách êkíp sản xuất".

Bị NTK Hà Duy tố làm việc không chuyên nghiệp, phía Hương Giang nói gì?

Bên cạnh đó, NTK Hà Duy cũng cho biết anh trả cát xê cao hơn cho Hương Giang để xuất hiện ở vị trí vedette tuy nhiên cô không xuất hiện trong buổi tập hôm 29/6 và buổi tổng duyệt trưa 30/6: "Nếu không tập được chương trình vì bất kỳ lý do gì thì phải bám sát đạo diễn, đến sớm xin được tập lại. Với tôi, các celeb được mời tham gia trình diễn cũng như bao người mẫu khác, công việc chính là truyền tải thông điệp bộ sưu tập. Các bạn được trả cát-xê cao hơn những người mẫu bình thường, được để ở những vị trí đẹp, được ưu tiên đi tập muộn vì lịch trình công việc cá nhân, được mọi người chú ý nhiều hơn trên sân khấu thì trách nhiệm, ý thức và công việc của các bạn phải bỏ ra nhiều hơn, xứng đáng với tình cảm, sự ưu ái của các nhà thiết kế và sự yêu mến của khán giả".

Hà Duy cũng cho biết, mỗi nhà thiết kế khi lựa chọn vedette cho show của mình sẽ không bao giờ có chuyện 'bỏ quên' người mẫu trong hậu trường. Phòng chờ tại show diễn của anh chỉ cách sân khấu 50m, do đó khi phát hiện Hương Giang không có ở vị trí stand by anh đã chủ động cắt tiết mục của cô.

Bị NTK Hà Duy tố làm việc không chuyên nghiệp, phía Hương Giang nói gì?

Vừa phía Hương Giang, đại diện của Hoa hậu chuyển giới cho biết: "Hương Giang liên tục hỏi han Phạm Hương và đạo diễn catwalk về đường đi cũng như điểm pose dáng. Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violon Hoàng Rob kết thúc ở phần đầu bộ sưu tập thứ hai, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc. Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân. Vì thế, nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp là hoàn toàn sai sự thật".

Người này đồng thời cho biết Hương Giang đã báo trước cho NTK Hà Duy về lịch trịnh bận rộn và lý do cô vắng mặt tại hai buổi tập đều đã được Hà Duy thông qua, thậm chí còn gửi layout make-up cho Hương Giang.

TH (MASK)
Tin mới hơn