Giải trí

Bí mật căn phòng "chữa cháy" váy áo cho sao tại Cannes

Thảm đỏ luôn là một nơi khắc nghiệt nhưng ít ra các sao cũng có thể yên tâm khi luôn có một căn phòng khẩn cấp dành cho họ.

Năm nay, Elie Saab là nhà mốt "làm chủ" căn phòng 331 với đầy đủ đội ngũ thiết kế, nhà may, người hỗ trợ, trang bị, vật liệu và luôn ở trong trạng thái "sẵn sàng chiến đấu".

"Lúc nào cũng có sự cố. Năm nay, chúng tôi đã giúp Naomi Watts, Lea Seydoux, Sonam Kapoor, Aishwarya Rai chọn và mặc trang phục tại đây. Cho đến thời điểm này, chưa có trường hợp khẩn cấp nào" - Emilie Legendre Guillaumaud, giám đốc truyền thông Elie Saab, chia sẻ.
 

Naomi Watts trên thảm đỏ Cannes và chiếc váy của cô khi còn ở trong căn phòng 331.

Bà Guillaumaud cho biết, ngày cuối của liên hoan phim thường là ngày của những sự cố, gấp gáp bởi các nữ diễn viên đoạt giải thường bị gọi giật lại một cách bất ngờ để chuẩn bị cho lễ trao giải.

Điều này từng xảy ra với Berenice Bejo - nữ diễn viên đoạt giải cùng với The Artist năm 2013 - khi cô phải vội vàng bắt chuyến bay từ Paris đến Cannes vào phút chót.

"Đó là những giây cuối cùng ngay trước khi sự kiện diễn ra - một khoảnh khắc đầy áp lực" - bà Guillaumaud phát biểu.

Vị trí của khách sạn Martinez - cách thảm đỏ liên hoan phim Cannes khoảng 800m - chính là yếu tố biến nó thành địa điểm hoàn hảo. Các ngôi sao có thể diện những bộ trang phục quyến rũ nhất, lên xe limo và tự tin bước xuống thảm đỏ chỉ trong thời gian ngắn đủ để không có nhiều sự cố có thể xảy ra.

Bà Guillaumaud cho biết họ từng phải cắt phăng chiếc váy của Chương Tử Di khi cô phát hiện ra nó bị lỗi ngay trước khi đến Cannes.

Đôi khi những thợ may ở căn phòng 331 cũng phải quá bộ đến nơi tổ chức liên hoan phim để giúp các ngôi sao. Đây là trường hợp từng xảy ra với một thành viên ban giám khảo Cannes.

"Nữ diễn viên Alexandra Maria Lara - thành viên ban giám khảo - mặc chiếc váy quá chật nên váy bị bục và hỏng cả khóa. Chúng tôi đã phải khâu cho cô ấy ngay ở hậu trường" - bà Guillaumaud chia sẻ.
 
Một góc căn phòng 331.
Rất nhiều vật dụng được chuẩn bị sẵn để "cấp cứu" cho sao.
 
 
Theo Hồng Giang (Zing.vn)Tin mới hơn