Giải trí

Bị loại sốc tại "Gương mặt thân quen", Hòa Minzy lên tiếng

"Lúc công bố kết quả, tôi hơi hụt hẫng vì tuần trước vẫn đang đứng thứ 3, trước đó lại có những tuần đứng đầu bảng...", Hòa Minzy chia sẻ.

Thời điểm ấy, người thương thì ít, kẻ ghét thì nhiều. Và những gì cô muốn hét lên với đám đông đối với họ, âu cũng là ngụy biện.

Ánh mắt soi mói, sự khắt khe của dư luận khiến nữ ca sĩ vốn tưng tửng dần trở nên e dè với những người xung quanh. Cô buồn vì là ca sĩ nhưng không được nhắc đến với những sản phẩm âm nhạc mà chỉ quanh quẩn với scandal tình cảm.

Hòa Minzy
 đã không ít lần khóc để rồi nhận ra, nếu cô đứng lại, đám đông vẫn chuyển động. Nếu cô bỏ cuộc, họ sẽ càng tin rằng mình đúng.

Bỏ đi những loay hoay, trăn trở, cô chọn bước tiếp. Sau MV Vì anh là của em rồi đến Gương mặt thân quen, nữ ca sĩ đến từ Bắc Ninh đang dần khẳng định lại vị trí và tài năng trong lòng khán giả.

Bị loại sốc tại Gương mặt thân quen, Hòa Minzy lên tiếng - Ảnh 1.
Cuộc sống của Hòa Minzy đã thay đổi, nỗi buồn cũ ra đi, để chỗ cho hạnh phúc và may mắn.

Tham vọng của Hòa Minzy khi bước vào một chương trình được nhiều người yêu thích không nhiều, cô chỉ mong thể hiện được tài năng, được mọi người công nhận và cuối cùng là hy vọng sẽ thay đổi được suy nghĩ của họ về bản thân cô.

Điều đáng mừng là Hòa Minzy đã thành công. Khi nghe tin cô bị loại khỏi Top 4, đám đông bức xúc. Với những gì đã làm ở Gương mặt thân quen, họ tin cô xứng đáng đi đến chặng cuối cùng hay thậm chí là giành Quán quân.

Ngỡ ngàng với tình cảm đó của khán giả nhưng Hòa Minzy vẫn cho rằng, việc cô phải ra về ở liveshow thứ 12 là quyết định chính xác của Ban giám khảo.

"Lúc công bố kết quả, tôi hơi hụt hẫng vì tuần trước vẫn đang đứng thứ 3, trước đó lại có những tuần đứng đầu bảng.

Không chỉ tôi mà cả khán phòng hôm đó cũng thấy hụt hẫng với số điểm tôi nhận được. Nhưng chỉ lúc đó thôi vì Ban giám khảo đã chấm điểm rất chính xác.

Lịch tập luyện gấp gáp và phần dàn dựng khá cầu kỳ nên nên sát ngày thi, tôi vẫn phải tập liên tục. Tập nhiều nên tôi bị mất cảm xúc, sức khỏe cũng không đảm bảo khiến tiết mục không tốt như mong muốn.

Thật sự tôi không hề có cảm giác cay cú hay hụt hẫng đến mức đau khổ nhưng nhìn mọi người khóc cho mình, tôi bị vỡ òa. Các thí sinh thi cùng, ai cũng thương và thấy tiếc cho tôi", Hòa Minzy chia sẻ.

Điều đáng nói là sau nỗi buồn ấy, nữ ca sĩ lại cảm thấy cô thật may mắn:"Đọc phản hồi, tôi bất ngờ vì không nghĩ mọi người lại dành cho tôi nhiều tình cảm đến thế.

Càng bất ngờ hơn khi có