Giải trí

Bị hỏi 'có hợp tác với nghệ sĩ miền Bắc không?', Mỹ Tâm trả lời đầy bất ngờ!

Trong buổi gặp gỡ với báo chí trước showcase album vol 9 tại Hà Nội, Mỹ Tâm thẳng thắn trả lời về câu hỏi: "Có hợp tác với nghệ sĩ miền Bắc hay không?"

Album Tâm 9 của Mỹ Tâm được xem là 1 album có tất cả các bài hát đều là hit. Bản thân Mỹ Tâm rất thích thú với từng bản phối của album này. Nữ ca sĩ cho hay đây là lần đầu tiên cô kết hợp với nhạc sĩ Khắc Hưng - 1 nghệ sĩ của miền Bắc để sản xuất album.

Trước đó, Mỹ Tâm cũng bị một số khán giả bày tỏ sự thất vọng khi cô quyết định lựa chọn 1 bài hát của Phan Mạnh Quỳnh để thu âm và đưa vào album mới nhất.

Ít phút trước khi bước vào liveshow giới thiệu album Tâm 9 tại Hà Nội tối 10/12, Mỹ Tâm đã lên tiếng trả lời về chuyện cô hợp tác với nghệ sĩ miền Bắc và các nghệ sĩ trẻ khác.

Bị hỏi có hợp tác với nghệ sĩ miền Bắc không?, Mỹ Tâm trả lời đầy bất ngờ!
Mỹ Tâm trong buổi showcase album Tâm 9 tại Hà Nội.

"Câu đầu tiên mọi người sẽ hỏi là Mỹ Tâm là người chuyên hoạt động ở trong Nam thì có khi nào Tâm hợp tác với nghệ sĩ miền Bắc hay không. Trước đó, người ta cũng hỏi sao Tâm lại kết hợp với một số nghệ sĩ trẻ.

Bây giờ Tâm hỏi các bạn: Các bạn quan tâm tới điều gì trong cuộc sống này: Tài năng, tình cảm hay lợi nhuận?

Với Tâm, khi mình có sự đồng cảm trong âm nhạc, khi mình cảm nhận được đó là người hiểu được âm nhạc của mình thì Tâm sẽ đến với họ.

Bị hỏi có hợp tác với nghệ sĩ miền Bắc không?, Mỹ Tâm trả lời đầy bất ngờ!
"Với Tâm, khi mình có sự đồng cảm trong âm nhạc, khi mình cảm nhận được đó là người hiểu được âm nhạc của mình thì Tâm sẽ đến với họ".

Tâm rất vui khi lần đầu tiên Tâm kết hợp với Khắc Hưng - 1 nghệ sĩ trẻ và rất giỏi của miền Bắc - nhưng không hề có một rào cản Nam Bắc nào hết và đã kéo được sự quan tâm của khán giả với album này.

Tài năng của Hưng quá nổi trội nên tôi không quan tâm giới tính, địa lý hay bất cứ thứ gì khác mà chỉ quan tâm tới chuyện âm nhạc của em ấy có thể lan tỏa tới tất cả mọi người".

Theo Thảo Nguyên (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn