Giải trí

 Bị fan Hương Giang 'ném đá', Hồng Quế đáp trả: 'Cứ nói thoải mái, chị và anh Duy càng nổi'

Bị fan Hương Giang tố cố tình 'bám' tên tuổi Hoa hậu chuyển giới để nổi tiếng trở lại sau thời gian 'ở ẩn', Hồng Quế đã đáp trả cực gay gắt.

Mới đây, Hương Giang tiếp tục vướng phải lùm xùm khi NTK Hồng Duy lên tiếng tố cô làm việc không chuyên nghiệp, mắc bệnh 'ngôi sao' trong khi Hoa hậu Chuyển giới phản bác lại hoàn toàn những lời tố cáo trên. 

Điều đáng nói là không chỉ Hồng Duy và phía Hương Giang lời qua tiếng lại mà ngay cả Hồng Quế - chân dài vừa trở lại làng mẫu sau thời gian 'ở ẩn' cũng tham gia vào cuộc tranh cãi.

 Bị fan Hương Giang ném đá, Hồng Quế đáp trả: Cứ nói thoải mái, chị và anh Duy càng nổi

Theo đó, bên dưới bài chia sẻ tố Hương Giang của NTK Hà Duy, Hồng Quế thẳng thắn tuyên bố phải tôn trọng mọi người mới có được thành công đồng thời là tôn trọng chính bản thân mình. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng Hồng Quế 'nói người mà không nghĩ đến ta' bởi cô cũng nhiều lần bỏ show diễn. 

Trước những chỉ trích của cư dân mạng, Hồng Quế đáp trả cực 'gắt': "Cứ cho là thế đi! Tranh cãi với 1 nhóm không có học cũng giống chủ thôi! Càng sủa càng biết vô học! Các em cứ nói thoải mái. Chị và anh Duy càng nổi".

 Bị fan Hương Giang ném đá, Hồng Quế đáp trả: Cứ nói thoải mái, chị và anh Duy càng nổi

Những lời đáp trả của Hồng Quế càng khiến cứ dân mạng tức giận và cho rằng cô đang cố tình 'đu' theo tên tuổi Hương Giang để nổi tiếng sau một thời gian 'chìm vào quên lãng'. Đặc biệt là trước đó Hồng Quế cũng từng tố Hương Giang đi muộn, không coi ai ra gì khiến nhiều người phải chờ đợi trong show diễn của NTK Đỗ Long mới đây.

TH (MASK)
Tin mới hơn