Giải trí

Bị điều tra vì quấy rối tình dục đồng nghiệp, sao trẻ của 'Uncontrollaby Fond' mất vai diễn

Ngôi sao sinh năm 1997 của 'Uncontrollaby Fond', Lee Seo-won mới đây đã mất vai diễn trong dự án điện ảnh 'About Time' sau khi bị điều tra về hành vi quấy rối tình dục và đe dọa đồng nghiệp.

Những ngày cuối năm 2017 - đầu năm 2018, làn sóng #metoo gần như nhấn chìm làng giải trí Hàn Quốc bằng một loạt sự việc được phanh phui với những cái tên nổi tiếng. Và chiều qua, 16/5, dư luận nước này lại được một phen xôn xao trước thông tin nam diễn viên sinh năm 1997 Lee Seo-won bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục và đe dọa bằng vũ khí.

Bị điều tra vì quấy rối tình dục đồng nghiệp, sao trẻ của Uncontrollaby Fond mất vai diễn
Lee Seo Won

Cảnh sát quận Gwangjin (Seoul) cho biết, trước đó, vào ngày 8/4, họ đã triệu tập Lee Seo-won  để điều tra trước khi chuyển vụ việc lên Phòng Công tố Quận Đông Seoul vào đầu tháng 5. Theo cảnh sát, khi đang uống rượu với một sao nữ (gọi tắt là A), mĩ nam 21 tuổi đã có hành vi hôn và sàm sỡ nhưng bị từ chối. Sau đó, khi Lee Seo-won tiếp tục động chạm cơ thể, A đã phải gọi cho bạn trai nhờ giúp đỡ. Lee Seo-won tức giận và đe dọa A bằng vũ khí. "Lee Seo-won bị điều tra trong tình trạng say xỉn rất nặng. Anh ta thậm chí còn chửi thề với cảnh sát và la hét", cảnh sát cho biết thêm.

Ngay sau khi sự việc bị phanh phui, Blossom Entertainment, công ty quản lý của Lee Seo-won đã đưa ra thông báo chính thức kèm xin lỗi. Họ cũng cho biết rằng không hề biết về vụ việc trước khi được báo chí đăng tải. Họ xác nhận Lee Seo-won đã uống rượu với người quen và để vụ việc xảy ra.

Bị điều tra vì quấy rối tình dục đồng nghiệp, sao trẻ của Uncontrollaby Fond mất vai diễn
Dàn diễn viên của About Time

Và đến sáng nay, 17/5, đại diện dự án truyền hình About Time - bô phim mà Lee Seo-won đang tham gia cho biết nam diễn viên đã buộc phải rời khỏi đoàn làm phim sau cuộc họp nội bộ."Vai diễn này không quá lớn và nó thuộc tuyến truyện độc lập với tuyến truyện của hai nhân vật chính. Tuy nhiên, đây là vai diễn không thể bỏ được nên chúng tôi sẽ tìm diễn viên thay thế", người đại diện cho biết. Phía đoàn làm phim cũng khẳng định About Time sẽ được phát sóng đúng dự kiến vào ngày 21/5 vì đã đảm bảo đủ số cảnh cần thiết. 

Bị điều tra vì quấy rối tình dục đồng nghiệp, sao trẻ của Uncontrollaby Fond mất vai diễn
Lee Seo Won trong Uncontrollably Fond

Lee Seo-won ra mắt năm 2016 và thuộc Blossom Entertainment, công ty quản lý Song Joong-ki và Park Bo-gum nên đã từng nhận được không ít kì vọng. Nam diễn viên này được khán giả Việt Nam biết đến qua các tác phẩm như The Liar and His Lover, Hospital Ship... Trong đó Uncontrollably Fond với sự tham gia của Suzy và Kim Woo Bin là bộ phim gây chú ý nhất của Lee Seo-won.

An (MASK)
Tin mới hơn