Giải trí

Bị chê kém sắc, Triệu Vy vẫn khiến các sao Hoa ngữ “lác mắt” ganh tỵ

Dù liên tục bị chê kém sắc trên thảm đỏ nhưng Triệu Vy vẫn được giám đốc nghệ thuật LHP Venice lần thứ 73 khen ngợi hết lời.

Tham gia Liên hoan phim Venice lần thứ 73 với vai trò Ủy viên ban giám khảo, Triệu Vy đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông Châu Á. Tuy không diện những trang phục rực rỡ sắc màu như Phạm Băng Băng hay Chương Tử Di song người đẹp 40 tuổi vẫn khiến các sao Hoa ngữ không khỏi ganh tỵ. Trên sân khấu hoành tráng, Triệu Vy vinh dự nhận cúp kỷ niệm vì những đóng góp cho kỳ LHP Venice năm nay. Đồng thời, nàng “Tiểu Yến Tử” cũng nhận được mưa lời khen từ giới phê bình phương Tây.

liên hoan phim venice triệu vy 8
 
liên hoan phim venice triệu vy 9
 
liên hoan phim venice triệu vy 10
 
liên hoan phim venice triệu vy 11
 
liên hoan phim venice triệu vy 12

Nhưng vẫn khiến hàng tá sao hạng A Hoa ngữ ganh tỵ vì khoảnh khắc nhận kỷ niệm chương là thành viên ban giám khảo LHP Venice

Giám đốc nghệ thuật LHP Venice - Ông Alberto Barbera chia sẻ: “LHP Venice ngày một mở rộng và hơn nữa còn đang tạo ra sự thay đổi, ví dụ như thu hút nhiều phim lớn của Mỹ hơn mà các phim này đều là các phim có khả năng tham gia tranh giải Oscar. Với LHP Venice năm nay, Triệu Vy đã được chọn là một trong những ủy viên ban giám khảo. Sở dĩ có điều này vì chúng tôi tin rằng cô ấy là một diễn viên có thực lực nhất của Trung Quốc thời nay. Cá nhân tôi tin tưởng vào những nhận xét đánh giá của Triệu Vy về phim ảnh”.

liên hoan phim venice triệu vy 1
Ông Alberto Barbera đánh giá về Triệu Vy trong một bài phỏng vấn mới đây
 
liên hoan phim venice triệu vy 2
 
liên hoan phim venice triệu vy 3
 
liên hoan phim venice triệu vy 4
 
liên hoan phim venice triệu vy 5
 
liên hoan phim venice triệu vy 7
Những nghệ sĩ được vinh danh trong LHP Venice lần thứ 73

Hiện tại, Triệu Vy đã hoàn thành vai trò ủy viên ban giám khảo của mình, cô đang trên đường quay về Trung Quốc và tập trung cho công việc của mình. Bộ phim điện ảnh Không có tình yêu khác do Triệu Vy làm đạo diễn đã hoàn tất khâu ghi hình. Phim đang tiến hành xử lý hậu kỳ để kịp ra mắt khán giả trong nửa đầu năm 2017.

Không có tính yêu khác xoay quanh 2 nhân vật là nữ nghệ nhân làm vườn Chi Ninh và nam học giả tuổi trung niên Khấu Dật. Bao nhiêu năm gắn bó với cây cỏ, Chi Ninh những tưởng rằng tình yêu chân thực sẽ không bao giờ đến với cô. Đúng lúc này, cuộc gặp gỡ định mệnh cùng Khấu Dật đã khiến Chi Ninh thay đổi quan niệm sống hoàn toàn. Cô bắt đầu lao vào cuộc mạo hiểm tình cảm như một con thiêu thân tìm đến đống lửa.

Theo Shindo (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn