Giải trí

Bé 13 tuổi hát opera gây sốc giám khảo "America's Got Talent"

 
be-13-tuoi-hat-opera-gay-soc-giam-khao-americas-got-talent

Laura Bretan biểu diễn tại America's Got Talent.

Khi Laura Bretan bước ra sân khấu, Simon Cowell tỏ ra thờ ơ. Nhưng khi cô vừa cất giọng hát đoạn opera đầu tiên, vị giám khảo khó tính thốt lên: "Cô ấy 13 tuổi thật không?". Laura Bretan thể hiện chất giọng cao vút, truyền cảm và đầy nội lực trong bản nhạc Nessun Dorma (None shall sleep) của nhà soạn nhạc opera nổi tiếng người Italy, Giacomo Puccini.

Màn biểu diễn opera của Laura Bretan

Giám khảo Heidi Klum nhận xét: "Bạn được ban tặng món quà vô giá". Còn Simon Cowell chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ nghe một giọng ca nào như thế trong suốt những năm tham gia chương trình này. Thật khó tin. Điều làm màn biểu diễn tuyệt hơn chính là nhờ vẻ ngoài ngọt ngào, khiêm tốn của bạn. Chính bạn thậm chí còn không biết mình tuyệt vời như thế nào. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tới với chương trình này. Điều đó thật sự đặc biệt".

Giám khảo Mel B đồng ý với Simon Cowell. Cựu thành viên của nhóm nhạc Spice Girl bấm nút vàng đặc biệt, đưa Laura Bretan vào thẳng vòng bán kết.

be-13-tuoi-hat-opera-gay-soc-giam-khao-americas-got-talent-1

Bốn giám khảo bất ngờ với cô bé 13 tuổi.

Tại vòng loại sân khấu, mỗi giám khảo chỉ được sử dụng nút vàng một lần duy nhất, giúp thí sinh không phải trải qua vòng chọn lọc. Mỗi mùa thi chỉ có năm thí sinh được nhận nút vàng đặc biệt này. Laura Bretan là một trong số đó.

Laura Bretan chia sẻ với MC Nick Cannon: "Điều này giống như giấc mơ trở thành hiện thực. Tôi đã chờ đợi từ rất lâu rồi".

Laura Bretan đến từ Chicago, Illinois. Cô bé 13 tuổi mang trong mình hai dòng máu Romani và Mỹ.

Theo Minh Anh (VnExpress.net)Tin mới hơn